Lễ trao giải cuộc thi “Góc Thanh Xuân” của Liên chi đoàn khoa Công nghệ thông tin và CLB Tin học (ITC)

Chiều ngày 09/04/2021 tại hội trường tầng 1, HA8 – 218 Lĩnh Nam – Hà Nội, Liên chi Đoàn khoa CNTT và CLB Tin học (ITC) đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi ảnh ”Góc Thanh Xuân”.

Đến tham dự chương trình về phía nhà tài trợ: Bà Đặng Hồng Nụ – Đại diện IT Plus Academy;

Về phía Đoàn trường có: Th.S Vũ Thu Uyên – Phó bí thư Ban chấp hành Đoàn Trường;

Về phía Khoa CNTT có: Th.S Nguyễn Hoàng Chiến – Phó Trưởng khoa, phụ trách Khoa Công nghệ thông tin; Th.S Mai Mạnh Trừng – Phó trưởng Bộ Môn Hệ Thống Thông Tin; Th.S Lê Thị Thu Hiền – Phó Bí thư liên chi đoàn khoa CNTT, Chủ nhiệm Câu lạc bộ tin hoc ITC  cùng các thầy cô giáo và các em sinh viên tham dự chương trình.

Cuộc thi ảnh “Góc Thanh Xuân” được tổ chức với mục đích góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, 65 năm ngày thành lập trường – 14 năm xây dựng thương hiệu đại học Uneti. Đây là nơi để các bạn sinh viên và cựu sinh viên trong toàn trường có dịp chia sẻ lại các ký ức thanh xuân đẹp nhất của tuổi trẻ khi được học tập và rèn luyện  dưới mái trường UNETI. Những hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa và những dòng tâm sự chân thành của các thí sinh về những sự kiện mình đã được trải qua trong quãng đời sinh viên. Thông qua cuộc thi, các em SV đã được trở lại với những ký ức đẹp, giúp các em có thêm động lực, niềm vui, khích lệ các em trong học tập và trong cuộc sống.

Các giải thưởng của chương trình đã trao:

1. Giải nhất dành cho sinh viên: Trần Thị Thuý Nga; Lớp ĐHTI 13A2HN với tác phẩm: “Màu áo Thanh Xuân”.

2. Giải nhì dành cho cựu sinh Giang Thu Hương, Lớp ĐHTI 8A1HN với tác phẩm “Thanh xuân của tớ là cậu”.

Hai giải ba dành cho sinh viên:

3. Đinh Văn Oai, Lớp ĐHTI 11A4HN với tác phẩm “Kỷ niệm ngày Thanh Xuân của chúng ta”.

4. Dương Văn Đạt, Lớp ĐH TI 11A3HN với tác phẩm “Tôi – Bạn – Thanh xuân và UNETI”.

5. Giải thưởng “Bài dự thi được yêu thích thích nhất” dành cho sinh viên Lê Thị Mỹ Duyên, Lớp ĐHNN 14A4HN với tác phẩm “Bầu trời trong tôi – bầu trời mơ ước!”

6. Giải thưởng “Bài dự thi có caption hay nhất” dành cho sinh viên Dương Thị Huyền Trang, Lớp DDHNN 14A5HN

Một số hình ảnh của buổi lễ trao giải:

ThS. Nguyễn Hoàng Chiến, Phó trưởng Khoa, phụ trách Khoa CNTT phát biểu tại buổi lễ

Giải nhất dành cho sinh viên Trần Thị Thuý Nga, Lớp ĐHTI 13A2HN

Giải nhì dành cho cựu sinh Giang Thu Hương, Lớp ĐHTI 8A1HN

Giải ba dành cho sinh viên  Đinh Văn Oai, Lớp ĐHTI 11A4HN và sinh viên Dương Văn Đạt, Lớp ĐH TI 11A3HN

“Bài dự thi được yêu thích thích nhất” dành cho sinh viên Lê Thị Mỹ Duyên, Lớp ĐHNN 14A5HN

“Bài dự thi có caption hay nhất” dành cho sinh viên Dương Thị Huyền Trang, Lớp ĐHNN 14A5HN

Ngoài các phần quà được trao cho các thí sinh trong cuộc thi, Nhà tài trợ Seagate cũng gửi tới các sinh viên tham dự buổi lễ trao giải ổ cứng Seagate SSD trị giá 2.000.000đ dành cho sinh viên may mắn nhất trong buổi trao giải.

Sinh viên Việt Anh – Lớp ĐH Tin 14A11 may mắn được nhận phần quà là một ổ cứng từ nhà tài trợ Seagate

Các bạn sinh viên đạt giải chụp ảnh kỷ niệm cùng các Thầy Cô và Nhà tài trợ

Bài viết: Khoa CNTT