Lễ trao giải Cuộc thi video clip “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2023 được tổ chức tại Uneti

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2023. Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phối hợp cùng các đơn vị tổ chức Cuộc thi video clip “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2023 với chủ đề “Thưởng thức bia có trách nhiệm – vì ai đó cần bạn” nhằm phát huy vai trò của hội viên, thanh niên, sinh viên trong công tác tuyên truyền bảo đảm trật tự an toàn giao thông, thực hiện Cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông”. Sau hơn 2 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được gần 200 video clip tham gia cuộc thi của các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên. Sáng ngày 19/12/2023 tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, Ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức trao giải cho 13 video clip xuất sắc nhất. Trong đó, sinh viên Uneti đã xuất sắc đạt giải nhất và 02 giải khuyến khích tại cuộc thi.

Ghi nhận một số hình ảnh trong buổi lễ trao giải được tổ chức tại Uneti sáng ngày 19/12/2023

Đại diện BTC trao giải nhất cho video clip đến từ sinh viên Uneti

TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện BTC trao giải cho đội đạt giải nhì cuộc thi

Đại diện BTC trao giải cho đội đạt giải ba cuộc thi