Lễ xuất quân các đội Robocon Uneti tham dự Vòng chung kết cuộc thi Sáng tạo Robocon Việt Nam 2024

Lượt xem: 389

Để khích lệ, động viên tinh thần thi đấu của các đội thi robocon, được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy và Ban Giám hiệu. Sáng ngày 07/05/2023 trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức lễ xuất quân đội robocon đại diện Trường tham dự vòng chung kết cuộc thi Sáng tạo Robocon Việt Nam 2024.

Đến tham dự buổi lễ về phía Nhà trường có: TS Nguyễn Ngọc Khương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Hữu Quang, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Lê Mạnh Thắng, Trưởng phòng CT&CTSV; Th.S Giáp Văn Dương – Phụ trách Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên; TS Nguyễn Thành Huân, Phụ trách khoa Cơ khí cùng lãnh đạo các đơn vị, các Thầy cô giáo và các em sinh viên 4 đội thi Robocon Uneti tham dự.

Các thầy, cô giáo cùng sinh viên các đội tham dự lễ xuất quân

Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2024 đã chính thức khởi tranh, đây là sân chơi khoa học kỹ thuật đầy sáng tạo gắn bó với sinh viên trong hơn 20 năm. Mỗi năm, sân chơi Robocon lại mang đến một đề thi hoàn toàn mới với cách thức thi đấu và yêu cầu khác biệt. Chính việc tham gia cuộc thi “Sáng tạo robot Việt Nam” đã mang lại cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thật sự có ý nghĩa về áp lực công việc, tinh thần làm việc nhóm, khát khao chiến thắng và cả cách chấp nhận thất bại nữa, để từ đó giúp các bạn sinh viên trưởng thành hơn trên con đường sự nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp. Đó cũng chính là điểm làm nên sức hấp dẫn của cuộc thi trong nhiều năm qua.

Vòng chung kết cuộc thi Sáng tạo Robocon Việt Nam 2024 sẽ chính thức thi đấu từ ngày 07/05/2024 đến ngày 12/05/2024 được Đài truyền hình Việt Nam tổ chức tại Nhà thi đấu Quận Tây Hồ, Hà Nội. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hữu Quang, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao kết quả của các đội thi Robocon Uneti đã đạt được tại vòng sơ loại. Thông qua nội dung phát biểu thầy Phó Hiệu trưởng mong muốn các thầy cô phụ trách, các đội thi Uneti sẽ tiếp tục phát huy những kết quả tốt cùng với chiến thuật hợp lý, bình tĩnh, tự tin để đạt được thành tích tốt, khẳng định vị thế, thương hiệu Uneti trên sân chơi sáng tạo, khoa học dành cho sinh viên.

Ghi nhận một số hình ảnh tại buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Hữu Quang, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Th.S Lê Mạnh Thắng, Trưởng phòng CT&CTSV phát biểu tại buổi lễ

Sinh viên Trần Hoàng Đạo đại diện các đội thi phát biểu tại buổi lễ

TS Nguyễn Ngọc Khương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS Nguyễn Hữu Quang, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà của Nhà trường động viên các đội tham dự tại buổi lễ

Các thầy cô giáo cùng sinh viên chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan