Ngày hội thanh niên khỏe Uneti 2021

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn – Hội năm học 2020 – 2021, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 26/3/2021 tại sân trường 353 Trần Hưng Đạo – Nam Định. Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức Ngày hội thanh niên khỏe Uneti 2021 đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thành lập trường và chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2021). Đồng thời, tạo ra sân chơi vui, khỏe, lành mạnh, nâng cao tinh thần đoàn kết và giao lưu học hỏi giữa sinh viên 2 cơ sở Nam Định và Hà Nội.

Đến dự lễ khai mạc chương trình có: Cô Vũ Thị Thu Huyền – Đảng ủy viên, Trưởng phòng TCCB, Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Nam Định; Thầy Trần Xuân Hà – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cùng các thầy, cô trong BCH Công đoàn trường; các thầy cô lãnh đạo các đơn vị và hơn 800 CBGV, vận động viên cùng cổ động viên của các Đội về tham dự.

Cô Vũ Thị Thu Huyền – Đảng ủy viên, Trưởng phòng TCCB, Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Nam Định tặng hoa Ban tổ chức

Thầy Trần Xuân Hà – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Nhà trường tặng hoa Ban tổ chức

Thầy, Cô & BTC chụp ảnh lưu niệm

Ngày hội thanh niên khỏe Uneti 2021 là một hoạt động phong trào diễn ra dành cho sinh viên Nhà trường, thông qua chương trình đã góp phần tạo nên sân chơi bổ ích nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe trong sinh viên Nhà trường. Ngày hội đã giúp tăng cường mối quan hệ đoàn kết giao lưu giữa sinh viên 2 cơ sở Nam Định và Hà Nội sau những giờ học tập căng thẳng. Năm nay giải đã thu hút được hơn 300 VĐV đăng ký tham gia tranh tài ở 3 nội dung thi đấu dành cho sinh viên là: Nhảy bao bố Nam, Nhảy bao bố Nữ, Kéo co. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả và các cổ động viên những trận đấu hay và kịch tính.

Một số hình ảnh của các trận thi đấu:

Ngày hội thanh niên khỏe Uneti 2021 diễn ra sôi nổi, vui tươi và tràn đầy hứng khởi, với kết quả và thành tích thi đấu ấn tượng, BTC đã trao các giải cho các cá nhân và đội xuất sắc. Tại nội dung thi đấu nhảy bao bố Nam có kết quả: SV Lê Mạnh Dũng – ĐHKT13A3HN đạt giải Nhất. SV Nguyễn Văn Việt – ĐHTI12A2HN, SV Đào Duy Chiến – ĐHDI13A1ND đồng giải Nhì. SV Trần Văn Việt – ĐHMA13A1ND đạt giải Ba.

BTC trao giải cho các VĐV đạt giải nội dung Nhảy bao bố Nam

Tại nội dung thi đấu nhảy bao bố Nữ có kết quả: SV Phạm Thị Dịu – ĐHKT13A1ND đạt giải Nhất. SV Phùng Thị Nguyệt Ánh – ĐHMA14A2ND đạt giải Nhì. SV Đỗ Thị Tuệ – ĐHKT13A5HN đạt giải Ba.

BTC trao giải cho các VĐV đạt giải nội dung Nhảy bao bố Nữ

Tại nội dung thi đấu Kéo co có kết quả: Liên quân ĐHKT13A5HN & ĐI14A1ND đạt giải Nhất. ĐHTI12A2HN đạt giải Nhì. LCĐ Dệt may thời trang & ĐHTI13A3HN đồng giải Ba.

BTC trao giải cho các Đội đạt giải nội dung Kéo co

BTC và các VĐV chụp ảnh lưu niệm

Bài viết: Đoàn thanh niên – Hội sinh viên