Hơn 100 doanh nghiệp tham gia chương trình “Ngày hội việc làm Uneti năm 2023”

Với mong muốn cung cấp thông tin bổ ích và thiết thực, tạo điều kiện để sinh viên cuối khóa tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp phù hợp với năng lực, chuyên ngành đào tạo, sáng ngày 25/03/2023, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp phối hợp cùng Liên đoàn lao động Quận Hai Bà Trưng tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm Uneti năm 2023” với hơn 100 doanh nghiệp tham gia các gian hàng tuyển dụng và gần 5.000 lượt sinh viên tham dự.

Tham dự chương trình, về phía đại biểu khách mời có:

1. Đồng chí Phan Văn Phúc – Ủy viên ban thường vụ Quận ủy – Phó Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng;

2. Đồng chí Tạ văn Dưỡng – Trưởng ban chính sách và Quan hệ lao động, Liên đoàn lao động TP Hà Nội.

Về phía LĐLĐ Quận Hai Bà Trưng, đơn vị phối hợp tổ chức:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận Hai Bà Trưng;

2. Đồng chí Vũ Thị Trình – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động Quận Hai Bà Trưng;

3. Đồng chí Trần Thị Thanh Hải – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động Quận Hai Bà Trưng.

Cùng phóng viên Đài truyền hình Hà Nội, Đài truyền hình Nam Định, Tạp chí Công thương và các đơn vị báo chí đưa tin sự kiện.

Về phía lãnh đạo Nhà trường tham dự có:

1. TS Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

2. NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

3. TS Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

4. PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – TVĐU, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng các thầy, cô giáo lãnh đạo các đơn vị chức năng, các CBGV và các em sinh viên Uneti tham dự

Các đại biểu tham dự chương trình khai mạc

Trong phần lễ được diễn ra tại Hội trường tầng 2 nhà HA10 cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hà Nội, Trước khi chương trình diễn ra, đội văn nghệ Nhà trường trình diễn các tiết mục đặc sắc

Các tiết mục văn nghệ đắc sắc trình diễn trong chương trình khai mạc

Trong diễn văn khai mạc, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy, HĐT, BGH, nhiệt liệt chào mừng các đại biểu, đại diện các doanh nghiệp, các thầy cô giáo và các em sinh viên đã tới tham dự chương trình.

Ngày hội việc làm Uneti là một hoạt động thường xuyên của Nhà trường nhằm tạo cầu nối giới thiệu việc làm cho sinh viên, giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín; đồng thời góp phần đẩy mạnh việc phát triển hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng kiến tạo cơ hội, cùng đồng hành, cùng phát triển. Thông qua nội dung phát biểu, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn tới các doanh nghiệp đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng Nhà trường tổ chức được nhiều hoạt động bổ ích như hội thảo, tài trợ học bổng, tài trợ trang thiết bị giảng dạy học tập; giới thiệu, cung cấp cơ hội thực tập, việc làm, phối hợp xây dựng các chương trình đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cho sinh viên trong thời gian qua và mong muốn hoạt động liên kết giữa Trường và doanh nghiệp tiếp tục được gắn kết chặt chẽ và nâng tầm cả về quy mô, chất lượng, có tính thiết thực, hiệu quả hơn để Nhà trường tăng cường tính ứng dụng của các chương trình đào tạo, nắm bắt kịp thời và tốt nhất nhu cầu thực tế của người học, các tiêu chí tuyển dụng lao động của doanh nghiệp nhằm làm tốt hơn nữa việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và phục vụ cho sự phát triển của đất nước.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận Hai Bà Trưng phát biểu tại chương trình ngày hội việc làm Uneti 2023

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP Hà Nội và  Liên đoàn Lao động Quận Hai Bà Trưng tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

Ông Ryo Onoue – Trưởng Phòng Tuyển dụng Công ty TNHH Canon Việt Nam, đại diện cho các DN tham dự Chương trình phát biểu và tặng hoa chúc mừng chương trình

Để ghi nhận sự tham gia của các doanh nghiệp trong chương trình, BTC đã vinh danh và trao giấy chứng nhận cho các đơn vị

TS Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – Chủ tịch LĐLĐ Quận Hai Bà Trưng trao giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia chương trình

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Vũ Thị Trình – Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận Hai Bà Trưng trao giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia chương trình