NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 7/11/2023, Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp vinh dự và tự hào có NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường được Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho đảng viên đã có những cống hiến trong xây dựng tổ chức Đảng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, công cuộc phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, quốc phòng, an ninh trên địa bàn. Thay mặt Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định, đồng chí Nguyễn Tài Sơn – Phó Bí thư thường trực ĐUK đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Tài Sơn – Phó Bí thư thường trực ĐUK trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Đồng chí Vũ Hữu Thi – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh NĐ tặng hoa chúc mừng NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Đồng chí Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Phạm Thị Thu Hoài – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí trong BCH đảng uỷ tặng hoa chúc mừng.

Thầy Trần Đức Cân chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ Trung tâm GDQPAN.

Phòng Tuyển sinh và truyền thông