Nguyễn Khánh Linh – lớp trưởng DHTN13A3HN là một tấm gương sáng trong hoạt động học tập và các hoạt động của Nhà trường

Lượt xem: 1919

Nguyễn Khánh Linh, lớp trưởng DHTN13A3HN, được biết đến không chỉ có thành tích học tập tốt mà còn tham gia tích cực hoạt động của  khoa của  Nhà trường và địa phương tổ chức.

Nguyễn Khánh Linh – một lớp trưởng năng động, nhiệt tình

Hiện Nguyễn Khánh Linh là sinh viên năm cuối của khoa Tài chính – Ngân hàng và Bảo hiểm, Nguyễn Khánh Linh đã đạt được kết quả học tập tích lũy loại giỏi là 3.2 và đạt được kết quả rèn luyện xuất sắc là 100 điểm trong 2 kỳ học gần đây. Không chỉ thể hiện sự xuất sắc của mình trong mảng học tập, Nguyễn Khánh Linh còn ghi điểm bằng sự trách nhiệm của một ban cán sự lớp, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong các hoạt động thi đua do Khoa, Đoàn Thanh niên phát động,  Nguyễn Khánh Linh luôn là ban cán sự tiên phong, tích cực vận động các thành viên trong lớp tham gia. Với những nỗ lực của bản thân, cô sinh viên ấy đã được cử đi học lớp Cảm tình Đảng, trở thành Quần chúng ưu tú Uneti từ đầu năm 2 Đại học. Đây vừa là điểm cao ghi dấu nhưng cũng là bước đầu cho chặng đường phấn đấu phía trước của Linh.

Hình ảnh Nguyễn Khánh Linh cùng 1 số ban cán sự lớp là Đại biểu tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Hình ảnh Giấy khen Chi đoàn DHTN13AHN3 cuộc thi Tự hào Đoàn viên Uneti do câu lạc bộ FIBC tổ chức

Là một sinh viên năng động, ham học hỏi và khám phá,  Nguyễn Khánh Linh tích cực tham gia Đội Thanh niên vận động hiến máu của Trường ngay từ những ngày đầu vào đại học, những hoạt động hỗ trợ Phòng Chính trị và Công tác sinh viên như trực zoom, điểm danh tuần sinh hoạt công dân…., hỗ trợ Đoàn Thanh niên trong những buổi Chào tân Sinh viên,…. Đặc biệt là gần đây, Nguyễn  Khánh Linh đã xuất sắc vượt qua kỳ tuyển chọn, trở thành một trong những Tình nguyện viên của Đại hội thể thao Đông Nam Á Seagames 31 được tổ chức tại Việt Nam.

Hình ảnh Nguyễn Khánh Linh tham gia Đội Thanh niên Vận động Hiến máu Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Hình ảnh Khánh Linh cùng đoàn Trọng tài quốc tế Seagames 31

Một cô gái tràn đầy nhiệt huyết và sức trẻ, không chỉ hoạt động năng nổ ở Trường,  Nguyễn Khánh Linh còn góp nhiều công sức của mình cho các công tác xã hội tại địa phương. Ngay cả trong đợt cao điểm đại dịch covid-19, do dịch bệnh giãn cách mà phải học online, cô sinh viên vẫn không ngần ngại, sẵn sàng tham gia tổ xung kích chống dịch tại địa phương như thu gom rác của người nhiễm bệnh, hỗ trợ tiêm phòng Covid-19, tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức phòng dịch.

Hình ảnh Nguyễn Khánh Linh tham gia thu gom rác người nhiễm bệnh Covid-19

Hình ảnh Nguyễn Khánh Linh hỗ trợ điểm tiêm phòng Covid-19

Hình ảnh Nguyễn Khánh Linh hỗ trợ khu vực cách ly bệnh nhân Covid-19

Hình ảnh Khánh Linh cùng các bạn được tuyên dương trên đài truyền hình TTV

Bằng tất cả những đóng góp và sự cống hiến ấy của mình từ những hoạt động của Khoa, của Trường, của xã hội, Khánh Linh đã nhiều lần được các cấp khen thưởng và vinh danh.

Một số giấy chứng nhận tích cực tham gia hoạt động của Khánh Linh

Với mục tiêu rõ ràng trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường, Nguyễn Khánh Linh đã gặt hái được những thành tích đáng khen ngợi và những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình trưởng thành của mình. Cô sinh viên chia sẻ “Tham gia các phong trào, hoạt động tình nguyện không chỉ là niềm đam mê mà còn là kinh nghiệm đáng quý, để lại những kỷ niệm đẹp nhất trong quãng đời sinh viên của em”. Mong rằng trong thời gian tới, Nguyễn Khánh Linh sẽ tiếp tục phát huy, lan tỏa được tinh thần cũng như sức trẻ của mình đến với các bạn, để Uneti luôn là một chặng dừng chân đáng nhớ trong cuộc đời.

Khoa Tài chính Ngân hàng và Bảo hiểm