Nguyễn Thị Trà My – Gương mặt tiêu biểu Khoa Kế toán Kiểm toán trong học tập và các hoạt động của Nhà trường

Nguyễn Thị Trà My – Lớp trưởng Chi đoàn DHKT15A2CL, Khoa Kế toán Kiểm toán không chỉ là một cô gái tự tin, bản lĩnh mà còn là một người vô cùng có trách nhiệm trong các hoạt động, phong trào của lớp cũng như của trường, trải qua gần 3 năm dưới mái Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật – Công nghiệp đã thực sự để lại trong Trà My rất nhiều kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ, đó là ngọn lửa nhiệt huyết mong muốn được cống hiến, là sự nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể chinh phục mọi mục tiêu và đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động ngoại khóa.

Sinh viên Nguyễn Thị Trà My – Lớp DHKT15A2CL

Cô gái ấy luôn ưu tiên và đặt việc học của mình lên trên hết bởi chỉ khi ta cân bằng được việc học cũng như các hoạt động, trải nghiệm khác thì đó sẽ là năng lực thực sự của một người có chí hướng, không chỉ có những thành tích học tập xuất sắc mà Trà My còn là một lớp trưởng rất gương mẫu, luôn quan tâm và giúp đỡ các bạn trong lớp học của mình.

Để ghi nhận những đóng góp trong phong trào, hoạt động của lớp; Trà My đã được Phòng Chính trị và công tác Sinh viên vinh danh khen thưởng cán bộ lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Giấy khen vinh danh cán bộ lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Bên cạnh đó, Trà My còn rất tích cực trong các hoạt động, phong trào của lớp của trường tổ chức, và sự cố gắng ấy đã được Nhà trường công nhận qua những tấm bằng khen, những thành tích đã gặt hái được trong thời gian qua.

Giấy khen Hội viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào

Giấy khen về học tập xuất sắc, rèn luyện xuất sắc

Trà My không chỉ học tập xuất sắc mà còn là một cán bộ lớp được Thầy cô và bạn bè yêu mến; là một quần chúng ưu tú, luôn luôn có mặt trong các hoạt động của Khoa, Nhà trường, là gương mặt tiêu biểu trong hoạt động kiểm tra văn hóa học đường, 5S. Ngoài ra, Trà My còn có đóng góp tích cực cho phong trào và hoạt động của Câu lạc bộ Kế toán trẻ và Liên chi đoàn Khoa Kế toán Kiểm toán; đảm nhận vai trò là BTC trong nhiều cuộc thi do Liên chi đoàn khoa và CLB Kế toán trẻ tổ chức.

Nguyễn Thị Trà My tham gia hoạt động kiểm tra Văn hóa học đường

Với sự nhiệt huyết, trách nhiệm và nỗ lực của bản thân nên Trà My đã trở thành Phó Chủ nhiệm kiêm Trưởng nhóm Sự kiện tại CLB Kế Toán Trẻ (YAC) dưới sự tin tưởng của các Thầy/Cô giáo và các bạn thành viên. Cô gái ấy vẫn luôn làm tốt vai trò của một trong các thành viên chủ chốt để xây dựng và gắn kết YAC ngày càng phát triển vững mạnh.

Nguyễn Thị Trà My là Phó chủ nhiệm CLB, trưởng nhóm sự kiện CLB

Với những thành tích đạt sinh viên Nguyễn Thị Trà My đã được giới thiệu tham gia lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam đợt 2 năm học 2023 – 2024 tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, đồng thời, trong năm học 2022 – 2023, Trà My đã được Đoàn TN Nhà trường xét và đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường.

Giấy khen sinh viên 5 tốt cấp trường

Là một cô gái năng động, Trà My tham gia cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp UNETI” với dự án “Bộ sạc và bộ trợ sạc thông minh – SEC” và đạt giải Ba cấp trường.

Dự án “Bộ sạc và bộ trợ sạc thông minh – SEC”tại cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp UNETI  năm học 2023-2024

Bên cạnh hoạt động khởi nghiệp sáng tạo, Trà My còn thử sức mình với lĩnh vực nghiên cứu Khoa học sinh viên với vai trò là chủ nhiệm đề tài “Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp xây dựng dân dụng tại Hà Nội”. Qua những trải nghiệm tích lũy, cùng với những nỗ lực và sự đoàn kết của các bạn trong nhóm đã mang về trái ngọt khi kết quả nghiên cứu khoa học của nhóm đạt kết quả loại Xuất sắc.

Trà My và nhóm NCKH cùng GVHD tại buổi Nghiệm thu đề tài NCKH SV

Trong 3 năm được đồng hành và học tập tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã để lại trong cô sinh viên ấy đó là sự tự hào, rất nhiều kỷ niệm đẹp và tạo cơ hội để bản thân khai phá thêm nhiều “vùng đất mới”.

Trà My chia sẻ: “Chặng hành trình vừa qua đã có những lúc gặp khó khăn, thử thách nhưng em rất trân trọng điều đó, vì em biết rằng đây là cơ hội để em có thêm nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm hơn trong cuộc sống và em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Nhà trường, các Thầy/Cô đã xây dựng một môi trường năng động, chuyên nghiệp để các bạn sinh viên học tập, phát triển cũng như luôn cùng đồng hành, tin tưởng và truyền cho em rất nhiều động lực, kiến thức, đây chắc chắn sẽ là hành trang quý giá giúp em vững tin, dũng cảm trên con đường phía trước, là một sinh viên năm ba, em sẽ mãi luôn giữ ngọn lửa nhiết huyết, mong muốn được cống hiến của mình và cùng những người bạn viết tiếp những câu chuyện thật đẹp dưới mái trường UNETI!”.

Nhà trường xin chúc cô sinh viên xuất sắc của Khoa Kế toán Kiểm toán một năm học cuối thật ý nghĩa. Mong rằng em sẽ tiếp tục nỗ lực và từng bước đạt được thành công trong tương lai.

Khoa Kế toán Kiểm toán!