Nguyễn Trọng Tấn – Lớp DHTD14A5HN, Khoa Điện – Sinh viên tiêu biểu trong Tuyên truyền và Thực hiện Văn hoá học đường Sinh viên Uneti

Trong năm học 2022-2023, nhà trường đã phát động mạnh mẽ phong trào “Văn hóa học đường sinh viên UNETI”. Sinh viên Nguyễn Trọng Tấn – Lớp DHTD14A5HN, Khoa Điện – là một trong những thành viên tiêu biểu của đội Tuyên tryền và thực hiện văn hóa học đường sinh viên, đồng thời là cán bộ lớp DHTD14A5HN. Với sự nhiệt huyết, nhanh nhẹn, tích cực, năng nổ và đầy trách nhiệm của bạn cùng đội đã góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ triển khai công tác tuyên truyền, nhắc nhở hướng dẫn và đôn đốc sinh viên thực hiện tốt Văn hóa học đường sinh viên Uneti. Trước các buổi học bạn thường xuyên đứng trực ở cổng trường để nhắc nhở sinh viên thực hiện đeo thẻ, trang phục cần gọn gàng, lịch sự. Ngoài ra, bạn cùng Thầy Cô và các thành viên trong đội mỗi tuần đều đến phòng học từng lớp để kiểm tra, tuyên truyền và đôn đốc việc thực hiện 5S, nhắc nhở các bạn sinh viên thực hiện “Văn hoá học đường Sinh viên Uneti”.

Với những đóng góp tích cực trong các hoạt động tuyên truyền, đôn đốc sinh viên thực hiện tốt văn hoá học đường Uneti, quần chúng ưu tú Nguyễn Trọng Tấn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chi bộ Phòng Chính Trị và Công tác sinh viên giao cho; Và nhận được các giấy khen tuyên dương sinh viên đã có đóng góp “TÍCH CỰC THAM GIA HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG VĂN HOÁ HỌC ĐƯỜNG SINH VIÊN UNETI THÁNG 12/2022 và HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ TNV TRONG HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2022-2023”:

Sinh viên Nguyễn Trọng Tấn có đôi lời chia sẻ : “Mặc dù tham gia đội 5S từ đầu năm thứ 3, cũng là khá muộn và cũng đã biết và tìm hiểu về đội 5S trước đây mức độ yêu cầu còn chưa cao, hoạt động đang chỉ là theo nhóm nhỏ. Đến nay, khi nghe tin đội 5s được thành lập CLB em thấy vinh dự hơn khi được là một thành viên trong đó. Em hi vọng các bạn sinh viên sẽ hào hứng thực hiện việc 5s và tham gia vào CLB. Em mong việc làm nhỏ của em sẽ lan tỏa được ý nghĩa lớn với tất cả mọi người”

Bài viết: Phòng Chính trị và Công tác sinh viên