Nhà trường tổ chức đón sinh viên cơ sở Hà Nội về học tập tại cơ sở Nam Định, học kỳ 2 năm học 2020 – 2021

Căn cứ QĐ số 723/QĐ-ĐHKTKTCN ngày 30/12/2020 về việc điều động sinh viên cơ sở Hà Nội về học tập tại cơ sở Nam Định và kế hoạch đào tạo học kỳ 2 năm học 2020 – 2021 đã được Nhà trường thông qua, sáng ngày 16/03/2021 tại hội trường tầng 3 nhà NC1 Trần Hưng Đạo TP Nam Định, Nhà trường đã tổ chức đón các em sinh viên từ cơ sở Hà Nội về học tập tại cơ sở Nam Định.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp, để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho cán bộ, giảng viên và sinh viên, theo kế hoạch tạm thời Nhà trường chỉ đón 4 lớp đại học chính quy khóa 12 thuộc 2 khoa Điện tử và Công nghệ thông tin về học tập tại Nam Định. Tại buổi họp trước đó, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo các phương án phòng chống dịch, các công việc dọn vệ sinh, khử khuẩn trang thiết bị giảng dạy và học tập, trang bị dung dịch sát khuẩn tay, máy đo thân nhiệt đảm bảo an toàn cho sinh viên để các em hoàn toàn yên tâm học tập trong điều kiện tốt nhất.

Các thầy, cô giáo và các em sinh viên tham dự buổi gặp mặt tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định

Tham dự buổi đón tiếp các em sinh viên cơ sở Hà Nội về học tập tại cơ sở Nam Định, về phía Nhà trường có đại diện lãnh đạo các phòng chức năng các khoa chuyên môn, các thầy cô giáo cố vấn học tập và khoảng 200 sinh viên các lớp Tin12A2, ĐT12A1, ĐT12A2, ĐT12A3.

Thừa ủy quyền của Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng và khoa chuyên môn đã thông báo về kế hoạch, phổ biến nội quy, quy định đồng thời căn dặn và động viên các em sinh viên chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, sớm ổn định chỗ ăn, ở và sinh hoạt, sớm thích nghi với những thay đổi và có sự điều chỉnh tích cực về bản thân cũng như cách thức học tập phù hợp, qua đó các bạn sẽ thấy khoảng thời gian về Nam Định học tập sẽ có nhiều điều thú vị và bản thân cũng phát triển được nhiều kiến thức cũng như kỹ năng mới. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, lịch học của các em thay đổi so với kế hoạch nên các em cần cố gắng nhiều hơn nữa, Các thầy cô chúc các em sinh viên có nhiều sức khỏe, nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập mới và đạt kết quả tốt nhất.

Th.S Nguyễn Trường Giang – Phó trưởng phòng, Phụ trách phòng Đào tạo thông báo kế hoạch học tập trong buổi đón tiếp

Th.S Lê Mạnh Thắng – Trưởng phòng Công tác sinh viên phát biểu tại buổi đón tiếp

Th.S Phạm Minh Hoa – Trường phòng Quản lý chất lượng phát biểu tại buổi đón tiếp

Cô Phạm Thị Hương Giang- Nhân viên y tế hướng dẫn các em sinh viên cách phòng chống dịch