Nhà trường tổ chức phun thuốc khử trùng CloraminB phòng dịch Covid -19

Trước những diễn biến mới phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 gây ra. Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức các hoạt động, biện pháp để phòng chống dịch như: Nhà trường đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch, tuyên truyền hướng dẫn cán bộ giảng viên và sinh viên các khuyến cáo và các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Công thương, Bộ Giáo dục&Đào tạo và Bộ Y tế. Nhà trường đã xây dựng các phương án phòng chống dịch, trang bị xà phòng, nước rửa tay khô kháng khuẩn tại các khu nhà làm việc, các phòng họp và các khu vệ sinh ở 4 địa điểm của Nhà trường. Đồng thời tổ chức phát khẩu trang y tế cho toàn thể cán bộ giảng viên của Nhà trường, tổ chức mua 15.000 khẩu trang vải kháng khuẩn có thể ngăn ngừa vi khuẩn trong 30 lần giặt để phát cho sinh viên khi các em quay trở lại trường để học tập.

Chiều ngày 19/02/2020, tại cơ sở Nam Định Nhà trường đã phối hợp với Trung tâm Dịch tễ Thành phố Nam Định tổ chức vệ sinh, phun thuốc khử trùng Cloramin B tại các phòng làm việc, khu giảng đường, các phòng học, khu KTX và các xưởng thực hành.Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các cở sở đào tạo của Nhà trường đã được phun thuốc khử trùng, tiêu độc phòng dịch để các em sinh viên trở lại học tập được an toàn từ đó sẽ góp phần tiêu diệt mầm bệnh và hạn chế sự lây lan bùng phát của dịch bệnh do chủng virus Corona (nCoV 2019) gây ra.

Thêm một số hình ảnh trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tai trường: