Nhà trường tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – HSSV” tập huấn đầu năm học mới 2020-2021 cho tân sinh viên nhập học đợt 1

Lượt xem: 485

Căn cứ theo kế hoạch đã được Nhà trường thông báo, trong 02 ngày từ 12-13/10/2020 Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – HSSV” tập huấn đầu năm học mới 2020-2021 cho các em sinh viên đại học chính quy khóa 14 nhập học bằng hình thức xét học bạ đợt 1.

Đến dự tập huấn đầu năm học, về phía lãnh đạo Nhà trường có: NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô giáo lãnh đạo các phòng chức năng, các khoa chuyên môn có ngành đào tạo và gần 2.000 tân sinh viên đại học chính quy khóa 14 nhập học bằng hình thức học bạ đợt 1 tham dự.

Các thầy, cô giáo và tân sinh viên tham dự tập huấn đầu năm học tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

Các thầy, cô giáo và tân sinh viên tham dự tập huấn đầu năm học tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo. TP Nam Định

“Tuần sinh hoạt công dân – HSSV” tập huấn đầu năm học mới 2020-2021 cho tân sinh viên được tổ chức tại 2 cơ sở. Tân sinh viên nhập học tại cơ sở Nam Định học tại hội trường NH.1 số 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định; sinh viên nhập học tại cơ sở Hà Nội học tại hội trường 3 tầng, số 218 Lĩnh Nam, Hà Nội.Năm nay, Ban tổ chức lớp học đã xây dựng kế hoạch chi tiết, chia các ngành học theo từng buổi, bố trí cán bộ và các tình nguyện viên hỗ trợ, hướng dẫn các em trong ngày đầu tiên bước chân vào giảng đường đại học, với sự chuẩn bị chi đáo, thiết thực đã xoá đi những bỡ ngỡ, xa lạ ban đầu, tạo tâm thế tốt nhất để các em bước vào những giờ học tập đầu tiên.

Phát biểu khai mạc chương trình tập huấn tại 2 cơ sở, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu đến các em tân sinh viên về quá trình 64 năm phát triển của Nhà trường. Chúc mừng các em đã vượt qua kỳ xét tuyển để chính thức trở thành sinh viên Uneti, Trong những năm qua, Nhà trường đã đat được 09 giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo điều đó là sự khẳng định và cam kết nâng cao chất lượng đào tạo của tập thể sư phạm Nhà trường. Thông qua nội dung phát biểu, Thầy cám ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp là nơi gửi gắm để viết tiếp ước mơ, định hướng nghề nghiệp cho con em mình trong tương lai.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

TS Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV,Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định

Sau nội dung phát biểu khai mạc, các thầy, cô giáo là lãnh đạo các phòng chức năng và khoa chuyên môn có ngành đào tạo đã lên trao đổi các nội dung, giới thiệu và định hướng một số thông tin liên quan đến ngành học để các em tân sinh viên nắm được trong quá trình học tập tại trường.

Đại diện các thầy, cô giáo lãnh đạo các phòng và khoa có ngành đào tạo trao đổi nội dung trong chương trình tập huấn đầu năm học

Các em sinh viên đại học chính quy K14 tham dự tập huấn đầu năm học mới

Theo thông báo của Ban tổ chức, kế hoạch học tập tuần sinh hoạt công dân – HSSV cho sinh viên trúng tuyển theo kết quả học bạ THPT nhập học sau ngày 28/09/2020 và sinh viên trúng tuyển theo kết quả thi THPT lịch học bắt đầu từ ngày 19 đến 23/10/2020.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan