Lê Thị Thanh Huyền, sinh viên lớp ĐHMA14A1ND – Một gương mặt tiêu biểu trong sự nỗ lực học tập và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Nhà trường

Lê Thị Thanh Huyền hiện là sinh viên năm 2 chuyên ngành Công Nghệ Dệt May Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, phó Bí thư lớp ĐHMA14A1ND  và là một sinh viên tiêu biểu trong hoạt động phong trào của Nhà trường và Xã hội.

Trong gần 2 năm học tập rèn luyện tại trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Với Lê Thị Thanh Huyền cho đi là nhận lại không chỉ niềm vui mà còn là một sự trải nghiệm của tuổi trẻ.

Vốn sôi nổi từ nhỏ, bước vào năm nhất ở môi trường đại học,  Lê Thị Thanh Huyền không ngần ngại ghi tên mình vào các hoạt động của Chi đoàn lớp, Khoa và Nhà trường. Sau thời gian hoạt động nhiệt tình, năng nổ và lấy được lòng tin, sự ủng hộ từ bạn bè cùng lớp cũng như các thành viên khác của Đội sinh viên tình nguyện, Lê Thị Thanh Huyền tham gia và trở thành thành viên UVBCH, Nhóm trưởng Đội Thanh niên tình nguyện Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (cơ sở Nam Định). Lê Thị Thanh Huyền cũng rất tích cực tham gia hoạt động của lớp, Khoa, Nhà trường như : Lễ mít tinh kỉ niệm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam; Ngày hội thể thao khối kinh tế mở rộng, cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Luật Thanh niên 2020; Tham gia dự án YHP bệnh tiểu đường, dự án YHP chế độ ăn dinh dưỡng, ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên, cuộc thi tìm hiểu 75 năm truyền thống lực lượng vũ trang….. là BTC cuộc thi “ Liên Quân mobile, cuộc thi ảnh lễ hội Halloween ’’. Thanh Huyền đã đạt giải Nhất “ Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày 20/11” năm học 2020-2021 của Liên chi đoàn Khoa Dệt may- Thời trang tổ chức.

Hình ảnh Lê Thị Thanh Huyền tham gia Hội thi cắm hoa nghệ thuật

Hình ảnh  Lê Thị Thanh Huyền tham gia cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên

Bên cạnh đó Lê Thị Thanh Huyền còn là gương mặt quen thuộc trong nhiều hoạt động tình nguyện của Nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên như Chào tân sinh viên K15, tham gia tuyển sinh truyền thông, Tết trồng cây, Giọt máu hồng UNETI, Lê Thị Thanh Thanh Huyền đã gắn bó gần 2 năm với Đội Sinh Viên Tình Nguyện Trường Đại học Kinh tế – Kĩ thuật Công nghiệp.

Thanh Huyền chia sẻ: “ Đối với em, trở thành sinh viên trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp là một dấu mốc tuổi trẻ không thể nào quên, em đã được gặp rất nhiều người bạn mới và tích lũy được nhiều kiến thức chuyên môn cho công việc tương lai. Hơn thế nữa, việc tham gia hoạt động trong Đội Sinh viên tình nguyện của Nhà trường cũng giúp em tích lũy được thêm những trải nghiệm quý báu cho bản thân. Sự vui vẻ trong những buổi hoạt động, những tình cảm rất chân thành đến từ các thầy, những anh chị đi trước, các bạn và đến nay là các em Đội viên khóa mới, đã thay đổi và giúp em trưởng thành lên rất nhiều. Sống hết mình với đam mê và lan tỏa những năng lượng tích cực thúc đẩy tinh thần tới những bạn trẻ. Và điều em không bao giờ nuối tiếc là luôn cống hiến sức trẻ cho cộng đồng, tham gia các câu lạc bộ, kết bạn, giao lưu nhiều hơn. Cảm ơn thầy cô luôn là ngọn lửa sáng soi tiếp thêm động lực và đam mê cho sinh viên chúng em cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện. Dự định trong thời gian tới, em sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn nữa trong học tập và rèn luyện, cố gắng góp phần để đưa Đội Sinh viên tình nguyện ngày càng phát triển, đóng góp một phân cho sự phát triển của Nhà trường”

Hình ảnh tham gia hỗ trợ đo thân nhiệt cho các bạn sinh viên tại cơ sở Nam Định

Hình ảnh Lê Thị Thanh Huyền cùng Đội SVTN tham gia hỗ trợ Chào Tân Sinh viên 2020

Hình ảnh Lê Thị Thanh Huyền tham gia lễ phát động Tết trồng cây

Hình ảnh Lê Thị Thanh Huyền tham gia truyền thông tuyển sinh 2021-2022

Hình ảnh Lê Thị Thanh Thanh Huyền tham gia ngày hội thanh niên

Con đường phía trước còn rất nhiều gian nan và khó khăn, mong rằng em hãy luôn vững bước trên con đường chinh phục những đam mê và hoài bão của mình, tiếp tục phát huy được vai trò đưa Chi đoàn DHMA14A1ND, Đội SVTN ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong thời gian tới. Qua đó góp chung vào sự phát triển của Nhà trường cũng như truyền cảm hứng và năng lượng tích cực tới nhiều bạn sinh viên khóa sau đang theo học tại trường  để phong trào của nhà trường ngày càng phát triển.

Khoa Dệt may và Thời trang