Phạm Văn Tráng – DHTI15A2ND, Khoa Công Nghệ Thông Tin – Sinh viên tiêu biểu trong Tuyên truyền và thực hiện Văn hóa học đường Sinh viên UNETI

Để xây dựng “Văn hóa học đường” trong trường Đại học, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã xây dựng và thực hiện nếp sống “Văn hóa học đường sinh viên UNETI”. Đây được coi là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, liên tục, là công cụ quản lý chất lượng tạo ra nền tảng cơ bản để thực hiện hệ thống đảm bảo chất lượng góp phần tạo nên một môi trường học tập lành mạnh, sạch đẹp; từ đó góp phần thực hiện thành công kế hoạch xây dựng uy tín, thương hiệu và vị thế của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng phát triển.

Sinh viên Phạm Văn Tráng – lớp DHTI15A2ND, khoa Công Nghệ Thông Tin -là một trong những thành viên tiêu biểu của đội Tuyên truyền và Thực hiện Văn hoá học đường Sinh viên và là Ủy viên ban chấp hành của lớp DHTI15A2ND. Với sự nhiệt tình, năng nổ, tích cực và đầy trách nhiệm của bạn cùng đội tuyên truyền Văn hoá học đường, đã góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ triển khai công tác tuyên truyền, nhắc nhở, hướng dẫn và đôn đốc sinh viên thực hiện tốt 5S, đeo thẻ sinh viên đầy đủ khi đến trường, xây dựng nếp sống văn hóa học đường như: văn hoá xếp hàng, văn hoá chào hỏi, văn hoá giao tiếp và ứng xử, giữ gìn an ninh trật tự, vệ sinh, cảnh quan môi trường; từ đó góp phần bước đầu ghi dấu thành công của Phòng Chính trị và Công tác sinh viên, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên. Với những đóng góp tích cực ấy sinh viên Phạm Văn Tráng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chi bộ Phòng Chính trị và Công tác sinh viên giao cho.

Sinh viên Phạm Văn Tráng có đôi lời chia sẻ : “Em tham gia đội từ khi mới vào trường. Đến thời điểm hiện tại, 5S& VHHD đã lan rộng và đón nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên và các thầy cô và cũng đã thành lập được thành một Câu lạc bộ. Em rất vui và tự hào khi mình là những người trong đội tiên phong 5S& VHHD, thành viên của ban nhân sự Câu lạc bộ Tuyên truyền văn hóa học đường sinh viên.Việc thực hiện 5S & VHHD giúp chúng em thể hiện mình là sinh viên UNETI chuẩn chỉ hơn và cảm thấy nâng niu, trân trọng chiếc thẻ sinh viên hơn mỗi khi đến trường, cũng như khẳng định rằng sinh viên UNETI có những chiếc thẻ rất đẹp, quần áo ngăn nắp, gọn gàng, lịch sự. Em cũng mong các bạn sinh viên sẽ thực hiện tốt hơn việc 5S & VHHD để nâng cao phát triển mái nhà chung UNETI.”

Bài viết: Phòng Chính trị và Công tác sinh viên