Phiên họp quý 2 năm 2021 của Hội đồng trường UNETI

Lượt xem: 155

Chiều 27 tháng 4 năm 2021, tại phòng họp 402 khu nhà 9 tầng 456 Minh Khai Hà nội, Hội đồng trường trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức phiên họp quý 2 năm 2021. Phiên họp được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến. Dưới sự chủ trì của TS. Phạm Thị Thu Hoài, phiên họp đã thống nhất nhiều nội dung có ý nghĩa quan trọng với kế hoạch phát triển của Nhà trường.

Tham dự phiên họp, về phía thành viên ngoài trường có đ/c Phạm Hồng Quất, Cục trưởng Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học công nghệ – Bộ Khoa học và Công nghệ; đ/c Nguyễn Đình Thọ, Cục trưởng Cục Kinh tế và Phát triển quỹ đất, Tổng cục quản lý đất đai, Bộ Tài nguyên môi trường; đ/c Trần Quốc Việt, Tổng giám đốc công ty CP tập đoàn Ecopark, Viện trưởng viện VNC và ứng dụng QTDN, Phó chủ tịch hiệp hội Marketting Việt Nam. Về phía thành viên công tác tại trường có đ/c Phạm Thị Thu Hoài, chủ tịch Hội đồng trường, đ/c Trần Hoàng Long, Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Trần Đức Cân, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn bộ các đ/c thành viên nhiệm kỳ 2020-2025.

Toàn cảnh phiên họp tại phòng họp 402 của Nhà trường

Các thành viên tham dự họp qua link Meet

Tại cuộc họp, đ/c Phạm Thị Thu Hoài, chủ tịch Hội đồng trường đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác của Hội đồng trường trong thời gian qua. Để làm rõ hơn về kết quả triển khai thực hiện các hoạt động chuyên môn của Nhà trường, Hội nghị đã nghe 5 báo cáo trong đó có báo cáo kết quả hoạt động chung của Nhà trường theo nghị quyết Hội đồng trường; báo cáo về kế hoạch phát triển nhân sự; báo cáo tình hình thực hiện đề án tự chủ đào tạo giảng dạy học phần An ninh Quốc phòng; báo cáo nội dung liên quan đến học phí, học bổng của sinh viên; báo cáo bổ sung kế hoạch tài chính năm 2021 của Nhà trường. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã trao đổi thảo luận các nội dung liên quan đến dự thảo Quy chế tài chính của trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp. Qua báo cáo, các thành viên nhất là các thành viên ngoài trường đã có cái nhìn toàn cảnh, sâu sắc hơn về thực trạng, bối cảnh cũng như các thuận lợi, khó khăn mà nhà trường đang gặp phải; trên cơ sở đó có các ý kiến tư vấn và chủ trương xác đáng để tăng hiệu quả hoạt động; thực hiện đổi mới công tác quản trị đại học; góp phần tăng thứ hạng của Nhà trường.

Các thành viên nghiên cứu và thảo luận nội dung các báo cáo

Với quan điểm thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá đúng những hạn chế còn tồn tại và tinh thần trách nhiệm cao, phiên họp quý 2 năm 2021 của Hội đồng trường trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã kết thúc tốt đẹp trong sự nhất trí cao của các thành viên.

 

Tin tức liên quan