Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc sơ kết, đánh giá nội dung công tác sinh viên học kỳ 1 năm học 2020-2021 và triển khai các nội dung công tác trọng tâm của học kỳ 2 năm học 2020-2021, chiều ngày 08/01/2021 thông qua cầu truyền hình trực tuyến tại 03 cơ sở của Nhà trường và qua ứng dụng họp trực tuyến Google Meet, Phòng Công tác sinh viên tổ chức họp Ban cán sự các lớp triển khai sơ kết, đánh giá nội dung công tác sinh viên học kỳ 1 năm 2020-2021.

Đến tham dự về phía Nhà trường có :

1. Th.S Lê Mạnh Thắng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác sinh viên;

2. Th.S Nguyễn Trường Giang – Đảng ủy viên, Phó trưởng phòng, phụ trách Phòng Đào tạo;

Cùng các thầy, cô là lãnh đạo các phòng, trung tâm và hơn 300 em sinh viên là thành viên Ban cán sự các lớp đến dự họp.

Các thầy, cô giáo và cán sự các lớp họp triển khai tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

Các thầy, cô giáo và cán sự các lớp họp triển khai tại cơ sở 454 Minh Khai, Hà Nội

Các thầy, cô giáo và cán sự các lớp họp triển khai tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, Nam Định

Các thầy, cô giáo và cán sự các lớp họp triển khai thông qua ứng dụng họp trực tuyến Google Meet

Phát biểu tại buổi họp, Th.S Lê Mạnh Thắng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác sinh viên nhấn mạnh việc họp triển khai các nội dung công tác trọng tâm trong thời gian tới sẽ được phòng Công tác sinh viên tổ chức thường xuyên định kỳ, thông qua buổi họp các thầy, cô giáo thuộc các phòng, ban, đơn vị chức năng sẽ trao đổi, phổ biến các nội dung liên quan đến công tác sinh viên cho cán sự các lớp hiểu rõ các chủ trương, chính sách của Nhà trường để các em phổ biến đến các bạn sinh viên trong lớp.

Th.S Lê Mạnh Thắng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác sinh viên phát biểu khai mạc

Trong chương trình buổi họp, BTC đã sơ kết, đánh giá nội dung công tác sinh viên học kỳ 1 năm học 2020-2021 và triển khai các nội dung công tác trọng tâm của học kỳ 2 năm học 2020-2021. sinh viên là cán sự các lớp đã được lắng nghe các thầy, cô giáo phòng CTSV, phòng Đào tạo, phòng Quản lý chất lượng trao đổi các nội dung đánh giá việc thực hiện, chấp hành các nội quy, quy định của Nhà trường; sinh hoạt đầu khóa, khám sức khỏe; nề nếp học tập; tình hình thu nộp học phí, BHYT, BHTT; thu nộp bổ sung hồ sơ sinh viên,… của các lớp sinh viên trong học kỳ 1 năm học 2020 – 2021; Hướng dẫn, triển khai thực hiện đánh giá điểm rèn luyện học kỳ 1 năm học 2020 -2021 theo quy định mới; Quán triệt chủ trương của Nhà trường về công tác chuẩn bị cho mô hình quản lý 5S từ học kỳ 2 năm học 2020 – 2021; quy định văn hóa học đường trong sinh viên và các nội dung công tác khác. Đồng thời trao đổi, trả lời nội dung các câu hỏi mà các em sinh viên quan tâm.

Thầy Lê Mạnh Thắng – Trưởng phòng CTSV và các thầy, cô giáo thuộc các đơn vị chức năng trả lời các câu hỏi của sinh viên tại buổi họp