Phòng Tuyển sinh và Truyền thông tổ chức họp triển khai công tác truyền thông, quảng bá phục vụ công tác tuyển sinh của Nhà trường.

Lượt xem: 206

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc triển khai các hoạt động truyền thông nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh năm 2020, chiều ngày 02/06/2020 tại Hội trường H.H1 số 454 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Phòng Tuyển sinh và Truyền thông phối hợp cùng các khoa có ngành đào tạo đã có buổi làm việc với đại diện Công ty CP Truyền thông Triple Brother và Biên tập viên Đài truyền hình kỹ thuật số VTC về việc phối hợp xây dựng các chương trình livestream và video clip giới thiệu về các ngành đào tạo của Nhà trường.

Các thầy, cô giáo tham dự buổi làm việc

Tại buổi làm việc đại điện Công ty CP Truyền thông Triple Brother và Biên tập viên Đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã trao đổi với các thầy, cô tham dự các bước thực hiện chương trình để đạt được hiệu quả cao nhất. Theo kế hoạch, các khoa sẽ tổ chức livestream giải đáp các thắc mắc, giới thiệu về ngành nghề đạo tạo của Nhà trường để thí sinh quan tâm xét tuyển được hiểu rõ hơn, đồng thời xây dựng các clip giới thiệu các khoa với độ dài mỗi video clip khoảng 3-5 phút. Sau khi nghe trao đổi từ các chuyên gia, lãnh đạo các đơn vị đã thảo luận và thống nhất cách làm để thu hút được lượng lớn thí sinh quan tâm và tương tác với chương trình. Kết thúc buổi làm việc các đơn vị đã thống nhất thời gian triển khai thực hiện, trong đó khoa Tài chính ngân hàng và khoa Quản trị kinh doanh sẽ tham gia livestream giải đáp cho thí sinh quan tâm xét tuyển vào ngày 07/06/2020.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Ông Nguyễn Đình Cường – Giám đốc Công ty CP Truyền thông Triple Brother trao đổi về việc triển khai livestream

Bà Nguyễn Bích Ngọc – Biên tập viên Đài truyền hình kỹ thuật số VTC trao đổi về việc xây dựng các video clip giới thiệu các khoa có ngành đào tạo

Th.S Lê Mạnh Thắng – Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông trao đổi các nội dung tại buổi làm việc

Th.S Nguyễn Hoàng Chiến – Phó trưởng khoa phụ trách khoa CNTT trao đổi tại buổi làm việc

TS Bùi Huy Hải – Trưởng khoa Điện tử trao đổi tại buổi làm việc

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan