Sinh viên Bùi Đức Giang , Lớp Đại học Cơ Điện tử 14A3HN – Một tấm gương sáng trong học tập và các hoạt động của Nhà trường

Bùi Đức Giang, Bí thư lớp Đại học Cơ Điện tử 14A3HN, được biết đến không chỉ có thành tích học tập tốt mà còn tham gia tích cực hoạt động của Khoa và của Nhà trường tổ chức.

Bùi Đức Giang – Bí Thư lớp DHCD14A3HN

Bước chân vào giảng đường đại học với một chặng đường mới, Bùi Đức Giang đã lập cho mình một kế hoạch học tập rõ ràng và khoa học. Đức Giang chia sẻ: “Thời gian như dòng chảy vô tình sẽ cuốn đi mọi thứ. Sự trôi chảy của thời gian nếu thiếu đi định hướng sẽ là con đường hủy hoại khát vọng. Ý thức được điều đó nên Em đã cố gắng lập kế hoạch, phân bổ thời gian giữa việc học và các hoạt động ngoại khoá. Và có 1 động lực để thúc đẩy Em thực hiện được khát khao ấy chính là tình yêu với nghề mình chọn, đó là thứ giúp cho Em tập trung hết sức để hoàn thành các kế hoạch và mục tiêu của mình đề ra ”.

Thành quả gặt hái được lần lượt trong 3 năm học tập tại Khoa Cơ khí, Bùi Đức Giang đã đạt được kết quả học tập tích lũy loại giỏi đạt 3,74 và được kết quả rèn luyện xuất sắc là 97 vào năm học 2021-2022. Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân,Bùi Đức Giang đã liên tục đứng top đầu Khoa Cơ khí và 4 lần liên tiếp đạt học bổng với 1 học bổng xuất sắc và 3 học bổng loại giỏi. Không chỉ thể hiện sự xuất sắc của mình trong mảng học tập, Bùi Đức Giang còn ghi điểm bằng sự trách nhiệm của một ban cán sự lớp, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong các hoạt động thi đua do Khoa, Đoàn Thanh niên phát động, Bùi Đức Giang luôn là ban cán sự tiên phong, tích cực vận động các thành viên trong lớp tham gia. Với những nỗ lực của bản thân, chàng sinh viên ấy đã được cử đi học lớp cảm tình Đảng, trở thành Quần chúng ưu tú UNETI từ cuối năm 2 đại học. Đây vừa là điểm cao ghi dấu nhưng cũng là bước đầu cho chặng đường phấn đấu phía trước của Đức Giang.

Ngoài những thành tích kể trên, ở học phần Giáo Dục Quốc Phòng – An Ninh, Bùi Đức Giang đã được vinh danh là Sinh viên có thành tích học tập & rèn luyện xuất sắc.

Bùi Đức Giang được vinh danh trong lễ bế mạc khóa học GDQP-AN

Là một gương mặt quen thuộc trong nhiều hoạt động, Đức Giang luôn tích cực tham gia vào các hoạt động của Khoa, của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tổ chức như :“Tham gia cuộc thi tìm hiểu 75 năm truyền thống Lực lượng Vũ trang Nhân Dân tỉnh Nam Định, dự phòng không lây nhiễm, truyền thông YHP, Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên…” cùng rất nhiều hoạt động khác.

Hơn thế nữa bằng tinh thần ham học hỏi của mình Bùi Đức Giang luôn tích cực tìm tòi nghiên cứu các đề tài nghiên cứu khoa học, các ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp. Điều đó giúp cho Đức Giang hiểu thêm được nhiều về ngành học của mình và định hướng được nghề nghiệp trong tương lai.

Với nỗ lực học tập và rèn luyện không ngừng nghỉ dưới mái trường UNETI, Bùi Đức Giang đã gặt hái được những thành tích đáng khen ngợi. Giang chia sẻ “Tích cực tham gia các hoạt động phong trào không những giúp em giải tỏa căng thẳng trong việc học với khối lượng kiến thức lớn ở Trường mà còn để tăng thêm tính chuyên nghiệp, khám phá cơ hội và mở rộng tầm nhìn ngoài những kiến thức tích lũy khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Hơn nữa, kỹ năng giao tiếp, ứng xử và giải quyết tình huống của Em được cải thiện rõ rệt thông qua các hoạt động ngoại khóa, các chương trình của Trường, của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên. Kết quả ngày hôm nay Em nhận được đến từ một kế hoạch phấn đấu rõ ràng, nỗ lực cống hiến hết mình của tuổi trẻ và là sự ghi nhận của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, cùng các Thầy cô giáo và bạn bè.”

Con đường còn dài nhưng hành trình sẽ ngắn lại khi bên cạnh Em luôn có bạn bè, Thầy cô và Gia đình bên cạnh và có một trái tim luôn khát khao được cống hiến, phấn đấu và trưởng thành. Hy vọng những thành tích mà Em đạt được sẽ truyền lửa cho các thế hệ Sinh viên Khóa sau đang học tại trường để các Em mạnh dạn phấn đấu và thể hiện mình trong mái trường Uneti nhiều thành tích nhiều hoạt động.

Đức Giang tham gia dẫn chương trình UNETI Got Talent

Là một sinh viên năng động, ham học hỏi và khám phá, Bùi Đức Giang tích cực tham gia CLB Đào Tạo Kỹ Năng Trẻ (YTC) của Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên UNETI ngay từ những ngày đầu vào đại học. Với sự năng nổ, nhiệt tình cộng với sự tự tin, Đức Giang đã đảm nhiệm chức vụ Trưởng ban MC – Lễ Tân CLB YTC nhiệm kỳ 2021-2022 và đã tham gia các chương trình của Đoàn Trường với vai trò là MC ví dụ như Buổi tọa đàm “Đánh thức con người phi thường trong bạn”, Cuộc thi UNETI Got Talent 2022,…

Đức Giang tham gia dẫn chương trình UNETI Got Talent 2022 cùng CLB YTC.

Đức Giang đảm nhiệm vai trò MC cho chương trình tọa đàm của Đoàn trường.

Bằng tất cả những đóng góp và sự nỗ lực ấy của mình từ những hoạt động của Khoa, của Trường, Đức Giang đã nhiều lần được khen thưởng và vinh danh.

Với mục tiêu rõ ràng trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường, Đức Giang đã gặt hái được những thành tích đáng khen ngợi và những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình trưởng thành của mình. Chúc Đức Giang sẽ giữ mãi nụ cười trên môi, học tập thật tốt và thành công trên con đường bạn lựa chọn.

Hy vọng những thành tích đạt được trong thời gian qua sẽ là bước đệm để Bùi Đức Giang tiếp tục phát huy, cố gắng hơn nữa để xứng đáng là gương mặt sinh viên tiêu biểu của tuổi trẻ khoa Cơ khí nói riêng và Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệ

Khoa Cơ khí !