Sinh viên Đặng Quang Vũ, Lớp Đại học QT14A7HN khoa Quản trị & Marketing – Một tấm gương tiêu biểu trong các hoạt động phong trào của Nhà Trường

Lượt xem: 1060

Điều ấn tượng nhất khi gặp gỡ Đặng Quang Vũ (sinh năm 2002)  hiện đang là Chủ nhiệm Câu lạc bộ Âm nhạc trực thuộc Đoàn Trường ( CLB Young Music UNETI) đó là sự nhiệt huyết, sức trẻ và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Có một câu nói mà Quang Vũ vô cùng tâm đắc:“Thanh xuân giống như những bông pháo hoa trên trời, chỉ có thể rực rỡ trong một thoáng, một khi đã tàn thì chẳng còn cơ hội phát sáng lần hai”

Vũ chia sẻ rằng: “Nhắc tới tuổi trẻ chúng ta nghĩ ngay tới thế hệ Thanh niên, thanh niên ĐOÀN KẾT- SÁNG TẠO- XUNG KÍCH- TÌNH NGUYỆN, mình đang sống trong những ngày tháng đẹp nhất của tuổi trẻ thì phải đem sức trẻ, nhiệt huyết và sống và làm việc theo tư tưởng đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh để làm sao công hiến cho đời, cống hiến hết mình để không phải hối tiếc với tuổi trẻ”.

Theo Quang Vũ chia sẻ thì ngay từ những ngày tháng học cấp III, Quang Vũ đã tham gia tích cực vào các hoạt động do Nhà trường tổ chức. lên Đại học, nam sinh càng sôi nổi và năng nổ hơn trong các hoạt động Khoa, của Trường như: Biểu diễn tại rất nhiều buổi lễ quan trọng của Nhà trường, tham gia biểu diễn Khai Giảng, Chào Tân Sinh viên,… Tham gia những cuộc thi như Rung chuông vàng, Giải Bóng đá UNETI CUP, KARAOKE sinh viên UNETI, tham gia truyển sinh và truyền thông,…

Đặng Quang Vũ (ở giữa) tham gia chương trình Chào Tân Sinh Viên 2023

Nói về hoạt động đáng nhớ, chàng trai chia sẻ: “Ấn tượng nhất là khoảng thời gian tham gia chương trình hỗ trợ truyền thông tuyển sinh, mình có cơ hội tiếp xúc với các bạn học sinh tại các điểm trường cấp ba cả nước và tư vấn cho các em hiểu được về ngôi trường Đại học Kinh tế -Kỹ thuật Công nghiệp mà mình đang theo học”.

Đặng Quang Vũ tham gia chương tư vấn hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh tại điểm trường THPT Phùng Khắc Khoan

Hiện tại chàng trai đang giữ vai trò là Chủ nhiệm của câu lạc bộ Âm nhạc Young Music. Quang Vũ Luôn cố gắng tạo ra nhiều hoạt động để gắn kết tập thể và là sân chơi bổ ích cho các thành viên. Quang Vũ hoạt động câu lạc bộ với một mục tiêu “Phát triển kỹ năng bản thân, giúp các bạn thành viên và chính mình hoàn thiện bản thân mỗi ngày, giúp thành viên có cái nhìn mới hơn, hiện đại hơn và chuyên nghiệp hơn về đam mê âm nhạc của các bạn”.

Hình ảnh Đặng Quang Vũ và các bạn thành viên clb Young Music tham gia biểm diễn trong các buổi lễ của Nhà trường tại hai cơ sở Nam Định-Hà Nội

Quang vũ (Bên trái) đạt giải nhì trong cuộc thi KARAOKE Sinh Viên Uneti 2021

Ngoài hoạt động phong trào tại Nhà Trường và ở CLB Young Music, hiện tại Quang Vũ là Cộng tác viên Đội tuyên truyền lưu động quận Hoàng Mai, Quang Vũ năng nổ tham gia các hoạt động văn nghệ phục vụ công tác chính trị của Quận Hoàng Mai. Cùng với mong muốn đi xa hơn để phát triển tiềm năng bản thân và thỏa niềm đam mê của mình thì Vũ cũng mong muốn tìm kiếm sân chơi mới và có sự chuyên nghiệp hơn về với thành viên của CLB Young Music.

Hình ảnh Quang Vũ tham gia những chương trình ngoài Nhà trường trong năm 2022

Với những cố gắng nỗ lực không ngừng mỗi ngày của Quang Vũ không chỉ là niềm tự hào cho bản thân, gia đình mà còn là một tấm gương, nguồn động lực cho các bạn học sinh, sinh viên noi theo, hy vọng Quang Vũ sẽ cố gắng để chinh phục những thửthách sắp tới, đạt được những dự định và thực hiện hóa được ước mơ của mình.

Bài viết: Đoàn Thanh niên.

Tin tức liên quan