Sinh viên Đặng Văn Giảng – Lớp ĐHQT14A3HN một tấm gương sáng trong học tập và các hoạt động của Nhà trường.

Sinh viên Đặng Văn Giảng – Bí thư ĐHQT14A3HN là chàng trai sinh viên năm 4 đến từ Hải Dương, hiện đang theo học ngành Quản Trị & Marketing tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, được mọi người biết đến là luôn mang trong mình năng lượng vô cùng tích cực cùng với tinh thần nhiệt huyết luôn tiên phong trong các hoạt động phong trào của Khoa, CLB và Nhà trường.

Đặng Văn Giảng – sinh viên lớp DHQT14A3HN

Không chỉ là tấm gương cho sự nỗ lực vươn lên trong học tập mà Đặng Văn Giảng rất tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Nhà trường. Có thể kể đến những hoạt động tiêu biểu như: “Giọt Hồng UNETI 2023, Rung chuông vàng, hỗ trợ tiêm vắc-xin Covid 19, tham gia tổ xung kích chống dịch Covid 19 tại địa phương ” hay các hoạt động văn hóa văn nghệ của Khoa và Hội sinh viên.

Đặng Văn Giảng tham gia hiến máu tại Giọt Hồng UNETI 2023

Đặng Văn Giảng tham gia chống dịch bệnh covid-19 tại địa phương

Được Thầy cô giáo, bạn bè tin tưởng, Đặng Văn Giảng đã được giới thiệu tham gia lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam (tháng 9/2022) tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp; là một quần chúng ưu tú, Giảng luôn chấp hành những nội quy, quy định của Nhà trường và địa phương.

Đặng Văn Giảng hoàn thành lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam

Đang là sinh viên năm hai, Đặng Văn Giảng đã được tin tưởng chọn vào ban chủ nhiệm CLB Kỹ năng Quản trị và Khởi nghiệp Sáng tạo và không phụ sự tin tưởng của mọi người, Đặng Văn Giảng đã hoàn thành tốt vai trò của mình khi lên kế hoạch tổ chức các sự kiện online, offline của MSCSC.

Đặng Văn Giảng tham gia tuyển thành viên CLB Kỹ năng Quản trị và Khởi nghiệp Sáng tạo

Đặng Văn Giảng tại lễ Kiện toàn Ban Chủ nhiệm CLB Kỹ năng Quản trị và Khởi nghiệp Sáng tạo

Ngoài ra, Nhà trường có không gian mở vừa thoải mái thả hồn để sáng tạo, vừa riêng tư để nghiên cứu học tập đó là Trung tâm Thư viện và đây cũng là nơi Đặng Văn Giảng luôn thích tới đây để làm bài tập, tra cứu tài liệu, đọc sách để trau dồi thêm kiến thức cho bản thân, cũng như chia sẻ kiến thức của mình với những bạn sinh viên trong lớp, trong trường.

Đặng Văn Giảng tại Trung tâm Thư viện UNETI

Bên cạnh đó sinh viên Đặng Văn Giảng vẫn tiếp tục không ngừng cố gắng tham gia những hoạt động tình nguyện, hoạt động của mà Đoàn thanh niên tổ chức. Giảng đã được nhận giấy khen “ Có thành tích xuất sắc trong chương trình tiếp sức mùa thi 2021” và “ Có thành tích xuất sắc trong chương trình tiếp sức mùa thi 2022” do Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường phát động.

Đặng Văn Giảng tham gia TSMT 2022

Đặng Văn Giảng tham gia TSMT 2023

Đặng Văn Giảng nhận giấy khen có thành tích xuất sắc “TSMT 2021 và TSMT2022”

Với những hoạt động nổi bật của mình, ba năm liên tiếp năm học 2021, năm học 2022 và năm 2023, Đặng Văn Giảng đã được nhận danh hiệu “Sinh Viên có thành tích rèn luyện xuất sắc năm học 2021”, “Sinh Viên có thành tích rèn luyện xuất sắc năm học 2022” và “Sinh Viên có thành tích rèn luyện xuất sắc năm học 2023” do Nhà trường trao tặng.

Đặng Văn Giảng nhận giấy khen Sinh Viên có thành tích rèn luyện xuất sắc năm học 2022

Đặng Văn Giảng nhận giấy khen Sinh Viên có thành tích rèn luyện xuất sắc năm học 2023

Con đường phía trước còn rất nhiều gian nan và khó khăn, mong rằng em hãy luôn vững bước trên con đường chinh phục những đam mê và hoài bão của mình. Mong rằng trong thời gian tới, Đặng Văn Giảng sẽ tiếp tục phát huy, lan tỏa được tinh thần cũng như sức trẻ của mình đến với các bạn để xứng đáng là gương mặt sinh viên tiêu biểu của tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

Khoa Quản trị và Marketting!