Sinh viên Đỗ Thị Nhàn, Lớp Đại học KT12A7HN- Một tấm gương sáng trong học tập và các hoạt động của Nhà trường

Hiện đang là sinh viên lớp DHKT12A7HN chuyên ngành Kế toán. Đỗ Thị Nhàn không chỉ đạt thành tích cao trong học tập Nhàn còn là gương mặt tiêu biểu, tiên phong trong các hoạt động  phong trào của CLB, Khoa và Nhà trường. Nhiệt tình, trách nhiệm, năng nổ trong các hoạt động, luôn hòa đồng, gần gũi trong cuộc sống là những cụm từ miêu tả con người của cô sinh viên năm cuối. Với Nhàn, cho đi là nhận lại không chỉ là niềm vui mà còn là một sự trải nghiệm của tuổi trẻ.

Có một câu nói mà Nhàn vô cùng tâm đắc: “Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rỡ thì mọi thứ sẽ đều mất đi sức hút”. Chính câu nói đó đã trở thành động lực giúp Nhàn không ngần ngại khi ghi tên mình vào các hoạt động của Nhà trường và Xã hội.

Đỗ Thị Nhàn – sinh viên Khoa Kế toán

Nhàn chia sẻ: “ Bốn năm đại học dường như ngắn ngủi hơn nhiều so với ba năm trung học phổ thông, nhưng mình lại học được nhiều điều hơn sự trông đợi của bản thân. UNETI – một môi trường đã làm thay đổi con người mình rất nhiều. Tại đây chính các phong trào, hoạt động, các cơ hội học tập đã khiến mình đã trở nên năng động hơn, tự tin hơn, giúp mình biết được khả năng của bản thân để phát triển nó. Dù biết đường đời sẽ khó khăn hơn trường học, nhưng mình luôn vững tin khi đối diện với nó, vì đơn giản mình đã được thử sức, được rèn luyện từ mái nhà UNETI”.

Với sự cống hiến, tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ trong các hoạt động Đoàn thể, Nhàn vinh dự được các cấp khen thưởng, tiêu biểu: Đạt giải Nhất cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp năm học 2020 – 2021” với dự án “GREEN EARTH” và được vinh dự lọt vào top 70 dự án xuất sắc nhất toàn quốc tham dự vòng Chung kết cuộc thi “Học sinh, sinh viên vớiý tưởng khởi nghiệp” năm 2021 cấp Quốc gia.

Đỗ Thị Nhàn tham gia buổi tập huấn vòng bán kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sinhviên UNETI năm 2020 – 2021”.

Tham gia thi cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên UNETI năm học 2020-2021” do nhà trường tổ chức, kết quả đạt giải Nhất chung cuộc.

Bước sang năm cuối Đại học nhưng Nhàn luôn sắp xếp thời gian hợp lý để cân bằng giữa việc học tập và tham gia các hoạt động với mục đích truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ sinh viên, góp phần xây dựng cũng như thúc đẩy tinh thần của các bạn trẻ làm được nhiều điều có ích cho cộng đồng.

Đỗ Thị Nhàn được nhận giấy khen có thành tích xuất trong hoạt động đoàn viên, thanh niên và sinh viên năm học 2019-2020.

Đỗ Thị Nhàn được nhận giấy khen có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của Nhà trường năm học 2020 -2021.

Đỗ Thị Nhàn chia sẻ: “ Tham gia các CLB, hoạt động phong trào là cơ hội để trở nên hoàn thiện hơn. Hoàn thiện từ lời ăn tiếng nói, đến kiến thức bản thân, khi còn là sinh viên đừng ngại ngần hãy đặt mục tiêu và cố gắng nỗ lực thật nhiều, đừng sợ thất bại, đừng sợ sai để rồi không dám dấn thân. Khi còn trẻ hãy sống hết mình với đam mê”.

Sau những nỗ lực đó Nhàn vinh dự nhận Giấy khen sinh viên có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào năm học 2019 – 2020 và  2020 – 2021 do Nhà trường trao tặng; Vinh dự là một trong những cá nhân xuất sắc nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường năm học 2021; Là thành viên ưu tú, xuất sắc của Đội thanh niên vận động hiến máu Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, Câu lạc bộ Kế toán trẻ – UNETI,…

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm 2021.

Bên cạnh đó Nhàn còn tích cực trau dồi kiến thức bằng cách  tham gia các lớp đào tạo do Khoa Kế toán tổ chức như: Khoá đào tạo kế toán (Hợp tác giữa công ty TNHH SVC Việt Nam & Khoa Kế toán UNETI), Lớp tập huấn Kế toán số Misa Amis (Hợp tác giữa công ty Cổ phần MISA & Khoa Kế toán UNETI), đồng thời em cũng tham gia vào hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên và đạt thành tích cao.

Nhàn cùng giảng viên và các sinh viên Khoa Kế toán tham gia hoạt động của Nhà trường.

Mặc dù đã gặt hái được những thành tích nổi bật, nhưng Nhàn vẫn luôn cố gắng trong học tập, đặc biệt đóng góp sức trẻ cho sự phát triển của CLB, của Khoa, Đoàn và  Hội, qua đó góp chung vào sự phát triển của Nhà trường, cũng như thúc đẩy và lan toả tinh thần học tập, rèn luyện tới nhiều em sinh viên khóa sau .

Với những thành tích mà Nhàn đã đạt được trong thời gian vừa qua, với hành trang đang có, xin chúc em khi ra trường sẽ thành công trong chặng đường phía trước.

Khoa Kế toán!