Sinh viên Dương Thị Giang, Lớp Đại học TN12A1HN- Một tấm gương sáng trong học tập và các hoạt động của Nhà trường

Cô sinh viên Dương Thị Giang đến từ lớp ĐHTN12A1HN được biết đến là một cô gái trẻ trung, có bảng thành tích đáng nể, nhiệt huyết, là một đoàn viên tiêu biểu, năng động, gương mẫu trong nhiều hoạt động ngoại khóa, các chương trình tình nguyện do Đoàn, Hội trường tổ chức.

Dương Thị Giang – sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Dương Giang còn là một bí thư gương mẫu, một cán bộ đoàn năng động, nhiệt huyết, là ủy viên của Ban chấp hành Đoàn trường. Ngay từ khi còn học cấp III, Dương Thị Giang đã tham gia tích cực vào các hoạt động do trường tổ chức. Lên Đại học, nữ sinh càng sôi nổi và năng động hơn trong các hoạt động của Khoa, của Trường và hiện tại đang giữ chức vụ ủy viên BCH Đoàn Trường, chủ nhiệm câu lạc bộ Đào Tạo Kỹ Năng Trẻ, phó chủ nhiệm câu lạc bộ FBC. Cùng với đó Dương Thị Giang còn tham gia các hoạt động như là “Chào tân UENTI”, các chương trình về khởi nghiệp của trường,…

Dương Thị Giang cùng CLB FBC

DươngThị Giang đồng hành cùng chương trình “Chào tân sinh viên”

Dương Thị Giang đã vạch ra cho mình một kế hoạch phấn đấu, phát triển bản thân. Đặc biệt, em đã bám sát theo các tiêu chí trong từng tiêu chuẩn của danh hiệu “Bí thư chi đoàn giỏi tỉnh Nam Định” để có thể định hướng cho các hoạt động trong kế hoạch của mình. Bên cạnh đó, việc phân bổ thời gian hợp lý cũng giúp em cân bằng giữa việc giữ vững kết quả học tập thật tốt song song với việc tham gia các hoạt động về rèn luyện đạo đức, thể lực, tình nguyện và hội nhập.

Với những nỗ lực của bản thân cùng với tinh thần trách nhiệm khi tham gia công tác Đoàn, Dương Thị Giang nhiều lần vinh dự được các cấp khen thưởng, tiêu biểu như: Đạt giải nhất cuộc thi tự “Nét đẹp UNETI”, Giải nhì “tuổi trẻ UNETI sống đẹp”, “Bí thư chi Đoàn giỏi năm 2021 cấp tỉnh Nam Định”, “Sinh viên có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường năm 2020-2021”.

Dương Thị Giang đạt giải nhất trong chương trình “Nét đẹp UNETI”

Dương Thị Giang, Bí thư chi Đoàn giỏi năm 2021 cấp tỉnh Nam Định

Tham gia các hoạt động Đoàn chính là cơ hội cho tuổi trẻ thanh xuân của mình được giao lưu, phát triển những kỹ năng của bản thân như giao tiếp được đóng góp và cống hiến cho tập thể và xã hội. Dương Thị Giang chia sẻ: “Có dòng suối của tuổi trẻ: nó ở trong tâm trí bạn, tài năng của bạn, sự sáng tạo bạn mang đến cho đời và cuộc sống của những người bạn yêu. Khi bạn học được cách lấy nước từ nguồn này, bạn sẽ thực sự đánh bại tuổi tác”. Hy vọng với những gì đã làm, với những thành tích đã đạt được, Dương Thị Giang sẽ truyền được cảm hứng đến tất các bạn sinh viên.

Khoa Tài chính Ngân hàng