Sinh viên Lương Thị Trang Nhung, Lớp Đại học KT12A3HN- Một tấm gương sáng trong học tập và các hoạt động của Nhà trường

Lương Thị Trang Nhung – sinh viên năm 4 lớp DHKT12A3HN chuyên ngành Kế toán luôn mang trong mình một trái tim nhiệt huyết cho mái nhà UNETI và là tấm gương tiêu biểu trong các hoạt động phong trào của Nhà trường.

Lương Thị Trang Nhung – sinh viên năm 4 Khoa Kế toán

Năng động, hoạt bát là những ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với em, không những vậy Trang Nhung còn đảm nhận vai trò lớp trưởng gương mẫu tiên phong trong các hoạt động phong trào do Khoa và Nhà trường phát động tổ chức. Là lớp trưởng lớp DHKT12A3HN, em luôn cùng các bạn ban cán sự lớp tham gia quản lý và tích cực đóng góp ý kiến phát triển đoàn thể. Từ đó Trang Nhung cũng tích luỹ được khá nhiều kỹ năng rèn luyện bản thân.

Với sự cống hiến, tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ trong các hoạt động Đoàn thể, Trang Nhung vinh dự được các cấp khen thưởng, tiêu biểu: Đạt giải Nhất cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp năm học 2020 – 2021” với dự án “GREEN EARTH” và được vinh dự lọt vào Top 70 dự án xuất sắc nhất toàn quốc tham dự vòng Chung kết cuộc thi HS, SV sáng tạo khởi nghiệp 2021 cấp Quốc gia.

Với sự phấn đấu nỗ lực, Trang Nhung vinh dự là một trong những cá nhân xuất sắc nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường năm học 2021.

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường năm học 2021

“Các bạn hãy mạnh dạn hỏi thầy cô nếu chưa nắm rõ bài học, trao đổi với bạn bè về các chủ đề xoay quanh môn học kết hợp ghi chép và đánh dấu các mục quan trọng bằng highlight nhiều màu giúp việc ghi nhớ trở nên thú vị và đơn giản hơn. Đó là một vài mẹo mình đã áp dụng và cảm thấy khá hiệu quả đó” Trang Nhung bật mí

Bước sang năm cuối Đại học nhưng Trang Nhung luôn sắp xếp thời gian hợp lý để cân bằng giữa việc học tập và tham gia các hoạt động ngoại khoá truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ sinh viên, góp phần xây dựng cũng như thúc đẩy tinh thần của các bạn trẻ và làm được nhiều điều có ích cho cộng đồng.

Buổi giao lưu cùng các bạn câu lạc bộ Uneti Go

Trang Nhung tham gia GALA “Happy New Year 2021”

Theo Trang Nhung, tham gia hoạt động chính là cơ hội giúp em mạnh dạn, tự tin hơn. Không những vậy, các buổi giao lưu còn giúp em phát triển thêm kỹ năng giao tiếp, học hỏi những kinh nghiệm của các anh chị đi trước để đóng góp và cống hiến cho Nhà trường và xã hội.

Hình ảnh Trang Nhung hỗ trợ chương trình “Giọt hồng UNETI”

Với những hoạt động nổi bật của mình, Trang Nhung còn vinh dự nhận Giấy khen sinh viên có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào năm học 2020 – 2021 do Đoàn trường trao tặng; Đạt giải Nhì cuộc thi “Change for success”, Top 15 sinh viên xuất sắc tham gia cuộc thi “Niềm đam mê của tôi” do YAC phát động; Chứng chỉ “Work readiness skills for students” do P&Q Solution tổ chức.

Không dừng lại ở đó, Trang Nhung luôn nỗ lực trau dồi kiến thức và kỹ năng cho bản thân thông qua tham gia các lớp đào tạo hợp tác với Doanh nghiệp như: Khoá đào tạo kế toán (Hợp tác giữa công ty TNHH SVC Việt Nam & Khoa Kế toán UNETI), khoá đào tạo Nhà hàng, thu ngân (Hợp tác giữa Công ty Cổ phần IPOS VN và Khoa Kế toán UNETI). Đồng thời em cũng tham gia nghiên cứu khoa học và đạt thành tích cao.

Những trải nghiệm là bước đệm cho tương lai sau này. Và điều em không bao giờ nuối tiếc là luôn cống hiến sức trẻ cho cộng đồng, tham gia các câu lạc bộ, kết bạn, giao lưu nhiều hơn. Cảm ơn thầy cô luôn là ngọn lửa sáng soi tiếp thêm động lực và đam mê cho sinh viên chúng em cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện” Trang Nhung chia sẻ.

Con đường phía trước còn rất nhiều gian nan và khó khăn, mong rằng em hãy luôn vững bước trên con đường chinh phục những đam mê và hoài bão của mình. Tiếp tục phát huy được vai trò đưa Chi đoàn DHKT12A3HN ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong thời gian tới. Qua đó, đóng góp chung vào sự phát triển của Nhà trường cũng như truyền cảm hứng và năng lượng tích cực tới nhiều bạn Sinh viên khóa sau đang theo học tại trường.

Khoa Kế Toán !