Sinh viên Ngọ Thùy Trang, Lớp Đại học ĐHDI14A1HN – Một tấm gương sáng trong học tập và các hoạt động của Nhà trường.

Ngọ Thuỳ Trang một cô sinh viên kĩ thuật với khuôn mặt xinh xắn, dễ gần, năng động, nhiệt huyết, cá tính mãnh liệt. Cô sinh viên năm 3 không chỉ nổi bật với thành tích học tập xuất sắc mà còn tích cực tham gia các hoạt động, phong trào đoàn của Khoa và Nhà trường.

Ngọ Thuỳ Trang chia sẻ: “Thời sinh viên là quãng thanh xuân tươi đẹp nhất của cuộc đời. 4 năm đại học tưởng chừng dài nhưng thật sự rất nhanh nên đừng vì lí do gì mà phí phạn thanh xuân của mình. Hãy tận hưởng, học hết sức, chơi hết mình và yêu bằng cả trái tim để rồi dù sau này khi có những khó khăn trong công việc, lo toan trong cuộc sống chúng ta vẫn sẽ mỉm cười khi nhìn lại khoảng thời gian còn ngồi trên ghế Nhà trường vì có những tháng ngày tuổi trẻ tươi đẹp mình đã sống trọn vẹn và rất hạnh phúc.”

Với mục tiêu có được công việc ổn định ngay sau khi ra trường, ngay từ khi bắt đầu Ngọ Thuỳ Trang đã học tập, rèn luyện không ngừng để từng bước thực hiện giấc mơ của mình.Trong các buổi học tập trên lớp, luôn tập trung lắng nghe bài giảng của Thầy cô và tích cực phát biểu trong những tiết học là những nguyên tắc cơ bản trong học tập của cô gái ấy. Những cố gắng không ngừng của Trang đã được ghi nhận bằng những thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Ngọ Thuỳ Trang luôn nằm trong nhóm sinh viên xuất sắc của Khoa Điện với điểm trung bình tích luỹ 3.73, được nhận học bổng khuyến khích học tập và được nhà trường trao tặng giấy khen sinh viên có kết quả học tập tích luỹ đạt loại xuất sắc năm 2021-2022.

Giấy khen của nhà trường có thành tích kết quả học tập tích luỹ đạt loại xuất sắc

Không chỉ học tập tốt mà Ngọ Thuỳ Trang còn là một cán bộ lớp gương mẫu, một người thủ lĩnh thực sự khi nắm vai trò là lớp trưởng lớp DHDI14A1HN. Dù lớp toàn là nam nhưng cô sinh viên ấy vẫn luôn thể hiện được bản lĩnh của mình. Chú chim đầu đàn ấy vẫn luôn định hướng học tập cũng như hoạt động cho lớp theo một cách tốt nhất. Cô gái ấy được bạn bè trong lớp nhận xét là một người khá hoà đồng, sôi nổi, nhiệt huyết, trách nhiệm và hay quan tâm giúp đỡ bạn bè.

Vinh danh là cán bộ lớp xuất sắc tháng 2/2022

Ngoài ra Thuỳ Trang còn là thành viên câu lạc bộ Robot và Cộng nghệ Khoa Điện, cùng các Thầy cô và các bạn xây dựng CLB ngày càng phát triển. Những buổi hội thảo của Khoa cô gái nhỏ bé ấy đều không bao giờ vắng mặt. Để ghi nhận sự cố gắng cống hiến, nhiệt huyết Ngọ Thuỳ Trang đã được CLB vinh danh là thành viên xuất sắc năm học 2021-2022.

Vinh danh là ban chủ nhiệm xuất sắc của các nhóm chuyên môn

Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm

Bên cạnh việc học kiến thức trên lớp, làm tròn trách nhiệm của một người lớp trưởng mà bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, cô gái ấy luôn tích cực tham gia các hoạt động của Khoa, của trường. Các cuộc thi của Khoa, Đoàn thanh niên, Nhà trường như: kỉ niệm sâu sắc về Thầy cô và mái trường, 75 năm tìm hiểu lực lượng vũ trang tỉnh Nam Định, học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, hội nghị của hội khuyến học tại Nam Định,…. đều có sự góp mặt của cô gái ấy. Là một người năng động, nhiệt huyết, thích khám phá, say mê với những hoạt động tình nguyện Ngọ Thuỳ Trang đã tham gia nhiều hoạt động như: hỗ trợ phòng chống covid19, trực zoom phòng CT&CTSV, hỗ trợ tuần sinh hoạt công dân, tham gia đội truyền thông VHHĐ và 5S, hỗ trợ khám sức khoẻ sinh viên….

Với những thành tích xuất sắc ấy Ngọ Thùy Trang đã được tham gia học lớp cảm tình đảng ngay từ khi còn là sinh viên năm 2.

Vinh danh sinh viên xuất sắc tháng 9/2022

Hy vọng với những gì đã làm, những thành tích mà Ngọ Thuỳ Trang đã đạt được sẽ truyền cảm hứng đến các bạn sin viên đang theo học dưới mái trường UNETI . Nguồn cảm hứng vô tận, sự nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm sẽ mãi cháy trong cô gái để những năm tháng của tuổi trẻ học tập tại Khoa Điện UNETI thật là đáng nhớ.

Nguồn: Khoa Điện