Sinh viên Nguyễn Duy Thắng, Lớp DHQT15A12HN – Một gương mặt tiêu biểu trong học tập và CLB tuyên truyền văn hóa học đường sinh viên.

Trong môi trường Đại học có rất nhiều những bạn trẻ năng động sáng tạo, không ngừng học hỏi để phát triển bản thân, có những tấm gương sáng về tinh thần học tập và cống hiến cho cộng đồng, trong đó có em Nguyễn Duy Thắng, một sinh viên tiêu biểu trong học tập và tham gia các hoạt động phong trào của Nhà trường, em cũng là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ noi theo.

Sinh viên Nguyễn Duy Thắng – lớp DHQT15A12HN

Bên cạnh thành tích học tập nổi bật, em còn năng động, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tham gia vào các hoạt động phong trào của Đoàn – Hội và Nhà trường, với tinh thần trách nhiệm cao và khả năng lãnh đạo tốt, em luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của sinh viên trong cộng đồng.

Nguyễn Duy Thắng tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên của Khoa Quản trị& Marketing năm học 2023-2024

Nguyễn Duy Thắng tham gia giải bóng đá UNETI Cup 2023 – một hoạt động thường niên của Đoàn – Hội sinh viên Nhà trường

Nguyễn Duy Thắng tham gia cuộc thi “Rung chuông vàng UNETI 2023” và được bước vào vòng chung kết

Nguyễn Duy Thắng tham gia cuộc thi ảnh “Nét đẹp UNETI 2023” và được giải Nhì

Phong trào “ Văn hóa học đường” đã luôn được quan tâm trong thời điểm này, em luôn nhiệt tình và năng nổ tham gia.

Nguyễn Duy Thắng nhận được giấy vinh danh Sinh viên tiêu biểu hàng tháng trong các năm học 2022-2023; 2023-2024

Ngoài ra, em còn được vinh danh “ Đạt thành tích xuất sắc trong rèn luyện và các hoạt động phong trào của nhà trường năm học 2021-2022; 2022-2023” , đạt danh hiệu là “ Sinh viên 5 tốt” cấp trường.

Nguyễn Duy Thắng đạt được giấy khen và những thành tích đáng kể trong các hoạt động của Nhà trường.

Nguyễn Duy Thắng tham gia hỗ trợ chương trình “Ngày hội việc làm 2023” cùng CLB Tuyên truyền Văn hóa học đường Sinh viên

Gắn bó với CLB Tuyên truyền Văn hóa học đường Sinh viên, Nguyễn Duy Thắng chia sẻ:

Khi mới bước chân vào cổng trường Đại học, em có 1 năm học online vì dịch Covid -19, trong khoảng thời gian đó em đã tìm đến CLB, mặc dù chỉ là những buổi họp online nhưng em rất thích sự nhiệt tình, chu đáo, săn sóc hỗ trợ những tân sinh viên như em, ngay lúc đó, em đã nảy ra ý định sẽ tham gia vào CLB để cũng được chào đón, nhiệt tình săn sóc và hỗ trợ cho các em tân sinh viên sắp tới. Sau này, khi đại dịch qua đi, sinh viên chúng em được quay trở lại trường để học tập trực tiếp, em đã cùng Thầy cô, anh chị và các bạn thành viên tham gia hoạt động kiểm tra Văn hóa học đường Sinh viên UNETI. Em cảm thấy việc thực hiện 5S & VHHD giúp chúng em thể hiện mình là sinh viên UNETI chuẩn chỉ hơn và cảm thấy nâng niu, trân trọng chiếc thẻ sinh viên hơn mỗi khi đến trường. Em cũng mong các bạn sinh viên sẽ thực hiện tốt hơn để góp phần nâng cao sự phát triển mái Nhà chung UNETI.”

Nguyễn Duy Thắng tham gia hỗ trợ chương trình “Ngày hội việc làm 2024” cùng CLB Tuyên truyền Văn hóa học đường Sinh viên

Không chỉ tham gia CLB Tuyên truyền Văn hóa học đường Sinh viên, em còn tham gia CLB của Khoa Quản trị& Marketing, tại mỗi câu CLB em đều gặt hái được nhiều thành tích khác nhau và luôn thể hiện sự nhiệt huyết của tuổi trẻ luôn cháy trong người chàng thanh niên 20 tuổi này.

Nguyễn Duy Thắng sinh hoạt tại CLB Kỹ năm Quản trị & Khởi nghiệp sáng tạo

Nguyễn Duy Thắng đạt giải “Ngày hội thể thao F2M+FOC lần thứ 5”

Hy vọng rằng những thành tích của em sẽ trở thành nguồn động lực cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp nói chung, niềm đam mê, lòng nhiệt huyết, và tinh thần trách nhiệm sẽ tiếp tục lan tỏa trong sinh viên này trong suốt quá trình học tập tại khoa Quản trị & Marketing, để tạo nên những kỷ niệm không thể nào quên dưới mái trường UNETI.

Bài viết: Phòng Chính trị& Công tác sinh viên