Sinh viên Nguyễn Thị Thu, Lớp ĐHKT12A8HN – Một tấm gương sáng trong học tập và các hoạt động của Nhà trường

Lượt xem: 2089

Nguyễn Thị Thu  sinh viên  năm 4 chuyên ngành Kế toán Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Hiện đang là lớp trưởng lớp ĐHKT12A8HN và được biết đến là một sinh viên tiêu biểu trong cả học tập lẫn hoạt động phong trào.

Nguyễn Thị Thu – sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Với những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, Nguyễn Thị Thu từ một cô sinh viên nhỏ bé, giờ đây, với gần 4 năm nỗ lực và phấn đấu không ngừng, cô đã có những thành tích nổi bật tại mái trường UNETI.

Thu bật mí; “ bí quyết chính là luôn biết nỗ lực, học hỏi không ngừng ngay từ những ngày đầu bước chân vào trường đại học, em luôn háo hức trải nghiệm những điều mới lạ, những thử thách khó khăn trong hoạt động nhà trường. Được tiếp xúc với những bạn sinh viên mới, những không gian mới, thầy cô mới và một chương trình học tập mới giúp Thu trưởng thành hơn rất nhiều, con đường lựa chọn chuyên ngành Kế toán tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp để gắn bó, em đã xác định phải nắm bắt những cơ hội mà đôi khi chỉ xuất hiện một lần, biến quá trình đào tạo thành tự đào tạo, phải thay đổi phương pháp học tập, nghiên cứu so với ở trường cấp THPT để tích lũy tri thức và rèn luyện bản thân mỗi ngày”.

Những sự cố gắng không ngừng đã được ghi nhận bằng những thành tích học tập đáng ngưỡng mộ với điểm trung bình xếp loại xuất sắc. Nguyễn Thị Thu còn là một lớp trưởng gương mẫu, một cán bộ lớp năng động, nhiệt huyết và trong quá trình học tập tại trường. Thu cũng là sinh viên có thành tích nổi bật và đạt được học bổng của nhà trường, được nhà trường khen thưởng về thành tích tham gia các hoạt động tập thể do Đoàn trường tổ chức.

Với những hoạt động nổi bật của mình, hai năm liên tiếp năm học 2019-2020, năm học 2021-2022 Thu đã được nhận danh hiệu “Sinh Viên có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường năm học 2019-2020” và “Sinh Viên có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường năm học 2021-2022” đã có thành tích hoạt động xuất sắc do nhà trường trao tặng.

Nguyễn Thị Thu được nhận giấy khen có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Nhà trường năm học 2019-2020.

Nguyễn Thị Thu được nhận giấy khen có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Nhà trường năm học 2021-2022

Nguyễn Thị Thu cũng được biết đến là một nữ sinh say mê với nghiên cứu khởi nghiệp, trong quá trình là sinh viên đại học, dành nhiều thời gian tham gia các buổi hội thảo trên địa bàn Hà Nội về khởi nghiệp sinh viên. Tham gia thi cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên UNETI năm học 2019-2020” do nhà trường tổ chức, kết quả đạt giải Nhất chung cuộc. Tham gia ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (TECHFEST Việt Nam) 2019 được tổ chức tại Quảng Ninh. Đặc biệt, là thành viên dự án “ Trường học số 4.0” vào top 25 cuộc thi SV_STARTUP 2020 do Bộ Giáo dục tổ chức.

Nguyễn Thị Thu rất tích cực tham gia phong trào khởi nghiệp-thành viên dự án “ Trường học số 4.0” vào top 25 cuộc thi SV_STARTUP 2020.

Giấy chứng nhận học sinh, sinh viên ý tưởng khởi nghiệp SV_STARTUP 2020 với Dự án “ Trường học số 4.0”

Mặc dù đã gặt hái được những thành tích nổi bật, Nguyễn Thị Thu vẫn luôn cố gắng trong học tập, sẽ tiếp tục thành công trong cuộc sống và đặc biệt đóng góp nhiều hơn nữa vào công tác Đoàn, Hội sinh viên, trở thành một tấm gương sáng của sinh viên nói riêng và tuổi trẻ nói chung, hoạt động cống hiến hơn nữa trong các phong trào của lớp của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp để có một “Thanh xuân rực rỡ ”.

Khoa Kế toán !