Sinh viên Phạm Mai Hoa, Lớp ĐHTM14A1CL Một tấm gương sáng trong học tập và các hoạt động của Nhà trường.

Lượt xem: 1930

Phạm Mai Hoa sinh ra và lớn lên trên quê hương Nam Định, em là sinh viên năm 4 Khoa Thương Mại trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, Phạm Mai Hoa không chỉ đạt thành tích xuất sắc trong học tập, mà còn là tấm gương sáng, gương mặt tiêu biểu trong các hoạt động phong trào của CLB, của Đoàn trường.

Phạm Mai Hoa – sinh viên ưu tú trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp

Phạm Mai Hoa chia sẻ: “Em luôn trân trọng từng ngày tháng được học tập và hoạt động ở trường, em muốn sống hết mình ở cái độ tuổi đẹp nhất này, để sau này khi nhớ lại em sẽ không có gì phải hối tiếc”. Ngoài việc học trên lớp em còn đi làm thêm rất nhiều công việc để đỡ đần bố mẹ, nhưng em vẫn sắp xếp thời gian để tham gia các hoạt động trong và ngoài Nhà trường để tích lũy nhiều kỹ năng sống, kinh nghiệm làm việc.

Được sự tin tưởng của Thầy cô Khoa Thương Mại, em luôn cố gắng để hoàn thành tốt các công việc được giao như: Hỗ trợ các chương trình chào tân của khoa, dẫn dắt đội tham gia cuộc thi “Luật bảo vệ người tiêu dùng” do Bộ Công Thương tổ chức, dẫn đội đi thi đấu giải Bóng đá do trường tổ chức…

Phạm Mai Hoa cùng mọi người tham gia họp về cuộc thi “Luật bảo vệ người tiêu dùng” do Bộ Công Thương tổ chức

Phạm Mai Hoa dẫn đội bóng Khoa Thương Mại tham gia giải Bóng đá “Uneti Cup 2023”

Bên cạnh đó, với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, dám nghĩ dám làm, Phạm Mai Hoa đã vinh dự nhận học bổng khuyến khích học tập và đạt được các thành tích như:

– Tham gia Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2022-2023 đạt loại Tốt.

– Đạt giải Nhất cuộc thi “ Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp năm 2021-2022” với dự án “ UNETI Smart Agri System”.

– Tiếp tục đạt giải Nhất cuộc thi “ Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp năm 2022-2023” với dự án “ UNETI Smart LED”.

Phạm Mai Hoa cùng các thành viên trong đội thi tham gia vòng Chung kết “Ý tưởng sáng tạo khởi năm 2021-2022”

Phạm Mai Hoa cùng các thành viên trong đội thi tham gia vòng Chung kết “ Ý tưởng sáng tạo khởi năm 2022-2023”

Không chỉ tham gia hoạt động của Khoa Thương Mại, Phạm Mai Hoa còn đuợc bạn bè và giảng viên bên Khoa Điện biết đến và đánh giá cao năng lực. Phạm Mai Hoa chia sẻ: “Em rất có duyên với Khoa Điện ngay từ năm nhất Đại học, nhờ tham gia cuộc thi cùng các bạn mà em đã nâng cao khả năng thuyết trình cũng như tự tin đứng trên sân khấu”.

Phạm Mai Hoa tham gia ngày hội “Thanh niên Nam Định với công nghệ đổi mới sáng tạo”

Phạm Mai Hoa tham gia sự kiện “Techfest- Vùng đồng bằng Sông Hồng năm 2023”

Không chỉ học tập tốt, Phạm Mai Hoa còn là Bí thư gương mẫu lớp DHTM14A1CL, Ủy viên BCH Liên Chi Đoàn Khoa Thương Mại, Ủy viên BCH xã Xuân Châu – Nam Định (nơi Hoa sinh ra và lớn lên).

BCH Liên Chi Đoàn Khoa Thương Mại

BCH xã Xuân Châu – Xuân Trường – Nam Định

“Mình luôn có phương châm sống riêng của mình: “ Chỉ cần sống hết mình, làm việc hết mình thì tự khắc cơ hội và may mắn sẽ đến với mình thôi.” Mình nghĩ cuộc đời này vô thường lắm nên chúng ta chỉ cần cống hiến với đam mê, không ngừng phấn đấu. Đừng để tuổi trẻ trôi qua một cách lãng phí”.

Phạm Mai Hoa tham gia hỗ trợ tuyển sinh cùng khoa Thương Mại tại các Trường THPT ở Hà Nam

Phạm Mai Hoa đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đạt loại Giỏi

Chính vì sự nỗ lực, cố gắng đó, Phạm Mai Hoa được mọi người công nhận và được khen thưởng trong các Lễ khai giảng, Lễ bế giảng của nhà trường.

“Cho đến bây giờ, mình luôn hài lòng với quyết định học tại trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Dù khó khăn thế nào mọi người cũng phải luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân, không được ngủ quên trên chiến thắng. Mình cũng vậy, mình không cho phép thanh xuân của mình trôi qua nhàm chán, mình đã có định hướng cho con đường dài phía trước. Và mình sẽ cố gắng hơn để đạt được mục tiêu của bản thân”.

Mong rằng trong thời gian tới em sẽ tiếp tục phát huy được vai trò của mình để đưa Chi đoàn DHTM14A1CL, câu lạc bộ Khoa Thương Mại ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong thời gian sắp tới, qua đó đóng góp chung vào sự phát triển của Nhà trường, hy vọng với những gì đã làm, với những thành tích đã đạt được, Phạm Mai Hoa sẽ truyền được cảm hứng đến tất các bạn sinh viên, để các bạn cảm thấy đến trường vui đến nhường nào, bổ ích đến nhường nào.

Khoa Thương Mại!