Sinh viên Phạm Minh Trang, Lớp Đại học Kế toán 14A11HN – Một tấm gương sáng trong học tập và các hoạt động phong trào của Nhà trường.

Là một cô gái đến từ vùng quê yên bình Hưng Yên, cùng với ước mơ trở thành một kế toán viên giỏi trong tương lai, Phạm Minh Trang – lớp trưởng Đại học Kế toán 14A11HN đã có những cố gắng, nỗ lực và đạt được những thành tích tốt trong quá trình học tập, rèn luyện tại ngôi trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

Phạm Minh Trang – sinh viên năm 3 khoa Kế toán

Với tinh thần ham học hỏi, sự chăm chỉ và nhanh nhẹn trong 4 kỳ liên tiếp Phạm Minh Trang đã đạt học bổng loại tốt, được Nhà trường vinh danh có thành tích học tập đạt loại xuất sắc và có kết quả rèn luyện tích lũy đạt loại xuất sắc năm học 2021 – 2022. Là 1 trong 12 sinh viên của Khoa Kế toán đạt danh hiệu “sinh viên 5 tốt cấp trường” năm 2021. Không chỉ vậy, bạn còn rất hăng hái tham gia các hoạt động, phong trào của Câu lạc bộ Kế  toántrẻ (YAC), của Khoa Kế toán; là trưởng Ban Truyền thông – Sự kiện của YAC, bạn đã có những cống hiến, được thầy cô và bạn bè quý mến.

Phạm Minh Trang tham gia tổ chức sự kiện tại CLB Kế toán Trẻ

.

Phạm Minh Trang được vinh danh có thành tích xuất sắc trong phòng trào Câu lạc bộ Kế toán Trẻ

Giấy khen có kết quả học tập tích lũy đạt loại Xuất sắc

Giấy khen có kết quả rèn luyện tích lũy đạt loại Xuất sắc

Là một cô gái năng động, Minh Trang tham gia cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp UNETI” ngay từ năm nhất. Cùng với dự án “Kế toán thật dễ dàng”, Trang đã có những kinh nghiệm, kiến thức tích lũy để được lọt vào chung kết cấp trường và đạt giải Khuyến khích. Bên cạnh hoạt động khởi nghiệp, Phạm Minh Trang cũng đã tham gia Nghiên cứu khoa học. Năm 2021, với vai trò là chủ nhiệm đề tài “Nghiên cứu hành vi mua sắm trực tuyến mặt hàng thực phẩm thành phố Hà Nội”. Qua những trải nghiệm tích lũy, với góc nhìn và sự quan sát của mình, Phạm Minh Trang cùng các thành viên trong nhóm đã nghiên cứu và đưa ra những giải pháp trong đề tài của mình, giúp việc mua sắm thực phẩm cho người tiêu dùng Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung được hiệu quả hơn. Những cố gắng nỗ lực ấy đã được công nhận thông qua giấy chứng nhận đề tài đạt loại tốt và là động lực để Phạm Minh Trang cùng các bạn nỗ lực hơn nữa.

Giấy khen trong cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên UNETI 2020 – 2021”

Giấy chứng nhận tham gia Nghiên cứu khoa học 2021 – 2022

Chia sẻ về những thành tích đạt được, Phạm Minh Trang bật mí: “ Được vào UNETI với em là một sự may mắn. Khi nhìn thấy anh chị Khóa trên đạt được những thành tích, em đã nghĩ rằng đây chính là một môi trường tốt cho mình cố gắng học tập và rèn luyện không ngừng. Những thành tích em có được cũng có một phần lớn là được sự dìu dắt, giúp đỡ và hướng dẫn của thầy cô giáo Khoa Kế toán nói riêng và thầy cô giáo tại UNETI nói chung. Em rất biết ơn những bài học, những tình cảm mà các thầy cô dành cho em và các sinh viên tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Đấy là một động lực giúp em ngày càng cố gắng, rèn luyện bản thân để xứng đáng với công dạy dỗ của cha mẹ, thầy cô”. Không dừng lại ở các cuộc thi trong nước, Phạm Minh Trang cùng UNETI Ballet đã tham dự cuộc thi ICAEW Vietnam Business Challenge 2022. Với sự hướng dẫn, dẫn dắt nhiệt tình của Thầy, Cô giáo Khoa Kế toán, Khoa ngoại ngữ và có sự đồng hành của doanh nghiệp; cùng sự cố gắng và nỗ lực, nhóm đã lọt tới vòng chung kết miền Bắc.

Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi ICAEW Vietnam Business Challenge 2022

Phạm Minh Trang cùng các cô giáo và các tham gia cuộc thi ICAEW Business Challenge 2022

Được thầy cô giáo, bạn bè tin tưởng, Phạm Minh Trang đã được giới thiệu tham gia lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam (tháng 3/2022) tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Là một quần chúng ưu tú, Phạm Minh Trang đã đăng kí tham gia hoạt động truyền thông Văn hóa học đường & 5S, nhiệt tình tham gia truyền thông, nhắc nhở các bạn sinh viên tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo để nhắc nhở các bạn sinh viên và cùng nhau xây dựng một UNETI văn hóa – lịch sự.

Phạm Minh Trang trực tại phòng CT&CTSV cơ sở 353 Trần Hưng Đạo

Với những cố gắng, nỗ lực và thành tích đạt được trong hai năm học, hy vọng cô Sinh viên Khoa Kế toán sẽ nhiệt huyết hơn nữa, năng động hơn nữa, cố gắng nỗ lực để tuổi trẻ của bạn sẽ đẹp nhất dưới mái Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, để Trang mãi tự hào về bản thân và ngôi trường mình đang theo học!

Khoa Kế toán