Sinh viên Trần Thị Thúy Nga, Lớp Đại học TI13A2HN – Một tấm gương sáng trong học tập và các hoạt động của Nhà trường

Lượt xem: 2001

Nhiệt tình, trách nhiệm, năng nổ trong các hoạt động, hòa đồng, gần gũi trong cuộc sống là những ấn tượng đầu tiên mà Thúy Nga mang đến cho mọi người – Cô sinh viên năm thứ 3 hiện đang theo học chuyên ngành Công nghệ Thông tin của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội nổi bật là nguời tích cực trong học tập, cán bộ Đoàn gương mẫu, tiên phong trong hoạt động đoàn của Nhà trường và các phong trào thanh niên ở địa phương.

Trần Thị Thúy Nga – Sinh viên tiêu biểu trong hoạt động và Phong trào của Nhà trường

Hiện nay Thúy Nga là Phó Chủ Nhiệm Câu lạc bộ Tin học ITC, Bí thư chi Đoàn DHTI13A2HN và Nguyên Hội Trưởng Hội Sinh Viên Thanh Hóa Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công Nghiệp nhiệm kì 2020 – 2021. Với rất nhiều cương vị trong tổ chức Đoàn, Câu lạc bộ của trường, Thúy Nga luôn phát huy vai trò gương mẫu của người cán bộ Đoàn, trở thành cánh chim đầu đàn trong việc tập hợp đoàn kết thanh niên, tổ chức được rất nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa. Thúy Nga chia sẻ: “ Tuổi trẻ là độ tuổi đẹp nhất, là quãng thời gian tuyệt vời nhất và tươi đẹp nhất của mỗi chúng ta. Khi còn trẻ, còn những hoài bão và ước mơ vì vậy tôi luôn cố gắng nỗ lực học tập và cống hiến sức trẻ của mình để đạt được những điều mà bản thân đặt ra cũng như niềm tin và sự kỳ vọng của mọi người đặt vào mình

Chính vì vậy, Thúy Nga luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thành thật tốt các công việc Đoàn, Hội giao phó. Thúy Nga luôn tin rằng ngoài việc học kiến thức văn hóa trên lớp, thì việc tham gia, giao lưu học hỏi và tích lũy kinh nghiệm sống qua việc tham gia nhiều hoạt động trong Nhà trường và các hoạt động xã hội khác ngoài Nhà trường lại là cách giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống cho con đường sự nghiệp và cuộc sống sau này của bản thân.

Hình ảnh Thúy Nga tham gia hỗ trợ hội thảo Khoa CNTT

Hình ảnh Thúy Nga tham gia Hội Sinh viên Thanh Hóa Trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Khi còn là Hội Trưởng Hội Sinh viên Thanh Hóa của Trường ĐH Kinh tế – Kỹ  thuật Công nghiệp, Thúy Nga là người đầy nhiệt huyết, trách nhiệm, luôn vượt qua mọi khó khăn thử thách. Trong nhiệm kì của mình Thúy Nga đã tổ chức được nhiều chương trình có ý nghĩa thiết thực như chương trình phát quà cho người Vô gia cư, Biggame, sinh nhật lần thứ 8 của Hội, Giải bóng đá 36 UNETI.

Tại Liên chi Đoàn Khoa CNTT, Thúy Nga luôn là tấm gương đi đầu trong các hoạt động Đoàn, hoạt động CLB, phong trào sinh viên. Năm học vừa qua, Thúy Nga là thành viên cốt cán cùng Khoa CNTT tổ chức thành công cuộc thi thiết kế ảnh bìa “Tháng 11 Tri ân” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Hội thi Olympic Tin hoc Lần thứ X năm 2021 – 2022. Những đóng góp của Nga đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của các hoạt động trong toàn Liên Chi CNTT.

Với sự cống hiến, tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Thúy Nga nhiều lần vinh dự được các cấp khen thưởng, tiêu biểu như: Giấy khen có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Nhà trường năm học 2019-2020 và năm học 2021-2022, Giải Ba cuộc thi Thiết kế ảnh bìa “ Tháng 11 tri ân – Lần thứ 2 và Giải Nhất cuộc thi ảnh Góc Thanh Xuân cho Liên Chi Đoàn khoa CNTT – CLB Tin học tổ chức, Giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào sinh viên năm 2020-2021 do Ban Liên Lạc Sinh Viên Thanh Hóa Tại Hà Nội trao tặng.

Thúy Nga được nhận giấy khen có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Nhà trường năm học 2019-2020

Thúy Nga được nhận giấy khen có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Nhà trường năm học 2021-2022

Thúy Nga đạt giải Ba cuộc thi Thiết kế ảnh bìa “ Tháng 11 Tri Ân” lần thứ 2

Thúy Nga đạt giải Nhất cuộc thi ảnh “ Góc Thanh Xuân”

Thúy Nga được trao tặng giấy khen từ Ban Liên Lạc Sinh Viên Thanh Hóa tại Hà Nội

Bên cạnh những gì mà cô gái ấy đã cống hiến trong trường, Thúy Nga còn là một Đoàn viên tích cực của địa phương nơi mà bạn đang sinh sống. Bạn luôn là người tích cực trong các phong trào, luôn tích cực, xung kích tình nguyện bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Hình ảnh Thúy Nga tham gia tình nguyện ở địa phương

Với sự cống hiến, tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ trong học tập, công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Hy vọng rằng, với những thành tích đạt được trong thời gian qua, bạn Thúy Nga sẽ tiếp tục phát huy được vai trò của mình để đưa Liên Chi Đoàn, Câu lạc bộ Tin học ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong thời gian sắp tới, qua đó đóng góp chung vào sự phát triển của Nhà Trường. Tấm gương tiêu biểu Trần Thị Thúy Nga sẽ là nguồn cảm hứng cho các bạn sinh viên trong Khoa CNTT cùng nhau thi đua, rèn luyện, cống hiến để xứng đáng với tuổi trẻ UNETI sôi nổi, nhiệt huyết, dẫn đầu.

Khoa Công nghệ Thông tin!