Sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đồng hành cùng chiến dịch tiếp sức mùa thi 2021

Thực hiện Kế hoạch số 188-KH/TĐTN-TTNTH ngày 04/06/2021 của Tỉnh Đoàn Nam Định về việc “Tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2021”; Chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2020 – 2021 của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà Trường, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường đã tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi” Uneti năm 2021 từ ngày 01/06/2021 đến ngày 15/07/2021. Đội sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi – Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp với hơn 150 bạn tình nguyện viên tham gia, đã hỗ trợ trên 14 Tỉnh, Thành phố.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” Uneti năm 2021 là một hoạt động đầy ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, sinh viên Nhà trường; hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh trước và trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Đồng thời thông qua hoạt động “Tiếp sức mùa thi” tạo môi trường giúp đoàn viên, thanh niên Nhà trường phát huy tinh thần tình nguyện, tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm với cộng đồng.

Trước kỳ thi THPT Quốc gia trên Fanpage Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Uneti đã có nhiều bài viết tuyên truyền về nội dung chương trình “Tiếp sức mùa thi” Uneti 2021. Chia sẻ các thông tin về kỳ thi, các thông tin Tuyển sinh và truyền thông của Nhà trường năm 2021 đến đông đảo thí sinh và người nhà thí sinh. Giới thiệu các kênh ôn luyện kiến thức trực tuyến uy tín và các video ôn tập, luyện thi tốt nghiệp THPT. Các bài viết tư vấn, hỗ trợ tâm lý, dinh dưỡng mùa thi, bí quyết ôn thi đạt điểm cao,…

Trong thời gian kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia diễn ra với khẩu hiệu “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn”, từ chiều ngày 06/07/2021 đến hết ngày 08/07/2021 tại các điểm thi trên địa bàn TP Hà Nội, Nam Định, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh phúc, Thanh Hóa …., các đội hình sinh viên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” đã có mặt để bảo đảm công tác đón tiếp, hướng dẫn thí sinh và người nhà thí sinh tham dự kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021. Tại các điểm thi, các tình nguyện viên hỗ trợ các lực lượng công an phân luồng đảm bảo an toàn giao thông, phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai các công tác phòng chống dịch như bố trí điểm rửa tay sát trùng, đo thân nhiệt, phát khẩu trang cho thí sinh và người nhà. Bên cạnh việc hỗ trợ, các tình nguyện viên đã tư vấn thông tin tuyển sinh của Nhà trường năm 2021 tới các phụ huynh và thí sinh; cùng với đó là tặng gần 1.000 chiếc bút, gần 500 chiếc mũ và rất nhiều vật phẩm khác mang thương hiệu UNETI tới các sỹ tử, xây dựng màu áo xanh thân thiện, gần gũi, tạo tâm lý thoải mãi, tự tin không hoang mang trước dịch bệnh, để thí sinh đạt kết quả cao nhất khi bước vào phòng thi.

Sinh viên tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm THPT Hoàng Văn Thụ – Tp. Hà Nội

Sinh viên tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm THPT Trương Định – Tp. Hà Nội

Sinh viên tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm THPT Ngô Quyền – Tp. Nam Định

Sinh viên tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm THPT Trần Văn Bảo – Nam Trực, Nam Định

Sinh viên tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm THPT Mỹ Lộc – Mỹ Lộc, Nam Định

Sinh viên tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm THPT Lương Thế Vinh – Vụ Bản, Nam Định

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” Uneti 2021 đã khép lại nhưng khẩu hiệu “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn” đã trở thành những kỷ niệm đẹp với các tình nguyện viên Uneti. Hy vọng rằng chương trình tiếp sức mùa thi sẽ ngày càng lớn mạnh, sẽ giúp các thí sinh nhiều hơn nữa và truyền ngọn lửa nhiệt tình cho thế hệ trẻ Nhà trường – thế hệ thanh niên Việt Nam giàu nhiệt huyết và trách nhiệm với cộng đồng.

Chương trình đã thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại những màu áo xanh tình nguyện Uneti vào mùa thi năm sau!

Dưới đây là một số hình ảnh khác của chương trình:

Một số phần quà dành tặng các thí sinh trong chiến dịch Tiếp sức mùa thi UNETI 2021

Sinh viên tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm THPT Lý Tự Trọng – Nam Trực, Nam Định

Sinh viên tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm THPT Nguyễn Huệ – TP Nam Định

Sinh viên tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm THPT C Hải Hậu – Hải Hậu, Nam Định

Sinh viên tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm THPT Nguyễn Khuyến – TP Nam Định

Sinh viên tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Tp Lai Châu

Sinh viên tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm THPT Yên Mô B – Yên Mô, Ninh Bình

Sinh viên tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm THPT Tĩnh Gia 2- TX Nghi Sơn, Thanh Hoá

Sinh viên tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm THPT Trần Hưng Đạo – Nam Định

Sinh viên tình nguyện sát khuẩn tay và tặng nước miễn phí tại điểm THPT Tân Yên 2 – Tân Yên, Bắc Giang

Sinh viên tình nguyện tặng bút cho thí sinh trước khi vào thi tại điểm THPT Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai, Hà Nội