Sinh viên Vũ Hương Giang, Lớp Đại học QT14A2CL – Một tấm gương sáng trong học tập và các hoạt động của Nhà trường.

Vũ Hương Giang cô sinh viên năm 4 Khoa Quản trị và Marketing trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp luôn được thầy cô và bạn bè yêu quý và công nhận là một sinh viên ưu tú. Trong thời gian học tập và rèn luyện tại trường, Vũ Hương Giang đã gặt hái được nhiều thành tích cả về học tập và rèn luyện.

Vũ Hương Giang – Sinh viên lớp DHQT14A2CL

Là ủy viên Ban Chấp Hành Liên Chi Đoàn Khoa Quản trị và Marketing; đồng thời là Phó Chủ nhiệm câu lạc bộ Kỹ năng Quản Trị và Khởi nghiệp Sáng tạo MSCSC và đảm nhiệm chức lớp phó học tập lớp DHQT14A2CL chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh tại trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Nhận thức rõ vị trí và trách nhiệm của mình, Vũ Hương Giang luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để không phụ sự kỳ vọng của Thầy cô và các bạn.

Vũ Hương Giang cùng thầy Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa Quản trị và Marketing tại Cuộc thi Nụ Cười Sinh Viên F2M

Ngay từ khi còn là sinh viên năm nhất, Vũ Hương Giang đã tự tin khi tự ứng cử vào ban chủ nhiệm CLB Kỹ Năng Quản Trị và Khởi nghiệp Sáng tạo và không phụ sự tin tưởng của mọi người, Vũ Hương Giang đã hoàn thành tốt vai trò của mình khi lên kế hoạch truyền thông và tổ chức các sự kiện online, offline của MSCSC.

Vũ Hương Giang tham gia tuyển thành viên CLB Kỹ Năng Quản Trị và Khởi Nghiệp Sáng Tạo

Vũ Hương Giang – thành viên Ban tổ chức chương trình Bứt phá 4 – MSCSC

Nhờ những nỗ lực của mình, khi bước vào năm hai, Vũ Hương Giang đã vinh dự trở thành thành viên ban chủ nhiệm, đồng thời là rưởng ban truyền thông CLB Kỹ Năng Quản Trị và Khởi nghiệp Sáng tạo, hiện tại Hương Giang được Ban Cố vấn, Ban Chủ nhiệm và các thành viên trong CLB tin tưởng bổ nhiệm làm Phó Chủ nhiệm – đồng thời là Trưởng ban chuyên môn CLB kỹ năng Quản trị và Khởi nghiệp sáng tạo.

Vũ Hương Giang tại Lễ Kiện Toàn Ban Chủ Nhiệm CLB Kỹ Năng Quản Trị và Khởi Nghiệp Sáng Tạo.

Sự nhiệt huyết và tài năng của Vũ Hương Giang được các Thầy cô cũng như các bạn sinh viên trong Khoa ghi nhận. Nhờ vậy Vũ Hương Giang đã nhận được đề cử và vinh dự trở thành Ủy viên Ban chấp hành Liên Chi Đoàn Khoa Quản trị và Marketing nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Vũ Hương Giang tham dự Đại Hội Đại Biểu Đoàn Trường Đại Học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Về học tập, Vũ Hương Giang luôn không ngừng học hỏi và cố gắng hết mình. Những nỗ lực của bạn đã được đền đáp khi Hương Giang luôn sở hữu thứ hạng cao trong khoa, trong trường. Vì vậy, bạn nhiều lần được trường trao học bổng khuyến khích học tập loại giỏi, loại xuất sắc và chứng nhận kết quả học tập đạt loại xuất sắc.

Vũ Hương Giang vinh dự được trường khen thưởng kết quả học tập tích lũy đạt loại xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào

Ngoài ra, Vũ Hương Giang còn có sở thích tới Trung tâm Thư viện để làm bài tập, tra cứu tài liệu, đọc sách để trau dồi thêm kiến thức cho bản thân, cũng như chia sẻ kiến thức của mình với những bạn sinh viên trong lớp, trong trường. Để ghi nhận sự chăm chỉ trong việc tìm tòi kiến thức và cải thiện bản thân của Hương Giang, năm học 2020 – 2021, Trung tâm Thư viện Nhà trường đã tuyên dương và khen tặng bạn giải bạn đọc tích cực.

Không chỉ vậy, Vũ Hương Giang luôn tích cực tham gia những hoạt động phong trào của Khoa và của Nhà trường như: Tích cực tham gia các buổi tọa đàm, chia sẻ dành cho sinh viên; Những chương trình, cuộc thi do Khoa, do Nhà trường tổ chức; Những hoạt động tình nguyện trong và ngoài trường; Tham gia tổ chức các cuộc thi cho khoa và CLB.

Vũ Hương Giang tham gia Chương trình Hiến tóc cho bệnh nhân ung thư

Vũ Hương Giang – thành viên Ban tổ chức Hội hảo Khoa Quản trị và Marketing – Khoa Thương Mại lần thứ 5

Vũ Hương Giang – thành viên Ban tổ chức cuộc thi Chào Xuân Nhâm Dần 2022

Vũ Hương Giang – thành viên hỗ trợ tổ chức Cuộc thi Nụ cười sinh viên F2M

Vũ Hương Giang – thành viên Ban tổ chức Chương trình Bứt phá 4

Vũ Hương Giang tham gia hỗ trợ Chương trình Chào tân K17

Với những thành tích đã đạt được, Vũ Hương Giang xứng đáng trở thành tấm gương sáng cho các bạn sinh viên UNETI noi theo. Tuy nhiên, Vũ Hương Giang luôn cảm thấy mình cần phấn đấu nhiều hơn để truyền cảm hứng trong học tập, rèn luyện cho nhiều bạn sinh viên khóa sau: “Em thực sự cảm thấy mình may mắn khi đã đỗ vào trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. UNETI đem lại cho em rất nhiều thứ, từ kiến thức, kỹ năng, sự tự tin,… và quan trọng nhất là ở đây, các Thầy cô luôn dõi theo và ghi nhận mọi cố gắng của em cũng như của các bạn sinh viên khác, điều này đem lại cho chúng em những động lực to lớn và lòng tin rằng chúng em có thể làm được bất cứ điều gì.” – Giang chia sẻ.

Thấy được sự nỗ lực của bạn, Ban chấp hành Đoàn TNCS Nhà trường, Khoa Quản trị và Marketting gửi tới bạn lời khen, lời cổ vũ. Chúc cho con đường tới thành công của bạn ngày càng tươi sáng, rộng mở./.

Nguồn bài viết: Khoa Quản trị và Marketing!