Tạ Thị Huyền Trang – Gương mặt tiêu biểu trong các hoạt động phong trào của Khoa Tài chính Ngân hàng và Bảo hiểm

Là lớp trưởng năng động của ĐHTN15A3HN, Ủy viên Ban chấp hành Liên chi Khoa Tài chính Ngân hàng và Bảo hiểm, Chủ nhiệm CLB Đào tạo kỹ năng trẻ (YTC), Huyền Trang liên tục nằm trong top những sinh viên có thành tích học tập cao của khoa và liên tiếp đạt học bổng khuyến khích học tập của Nhà trường. Bên cạnh đó, cô sinh viên năm ba còn tiên phong trong các hoạt động phong trào của Khoa và Nhà trường tổ chức.

Tạ Thị Huyền Trang – sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Ngay từ khi là sinh viên năm nhất, được các Thầy Cô và các anh chị trong khoa và Nhà trường dìu dắt, Huyền Trang không chỉ hoàn thành tốt chức vụ lớp trưởng mà dần trở lên mạnh dạn hơn, năng nổ hơn trong các hoạt động phong trào. Gần ba năm học tập dưới mái trường UNETI, Huyền Trang tham gia rất nhiều các hoạt động như các buổi hội thảo khoa học, tham gia quay video giới thiệu về khoa Tài chính Ngân hàng và Bảo hiểm, các cuộc thi do Liên chi khoa: Finance Got Talent’s, cuộc thi của Đoàn: UNETI Got Talent’s, cuộc thi Rung Chuông Vàng; hỗ trợ các hoạt động của Nhà trường như Chào tân sinh viên năm, Tết trồng cây, Chương trình tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp trường, Cuộc thi hùng biện khối ngàng kinh tế, Bế giảng và chào tân sinh viên các khóa, ….

Tạ Thị Huyền Trang tham gia quay video giới thiệu về Khoa Tài chính Ngân hàng và Bảo hiểm

Tạ Thị Huyền Trang đạt giải trong cuộc thi UNETI GOT TALENT’S

Tạ Thị Huyền Trang hỗ trợ tổ chức chương trình trong Chào tân sinh viên 2022

Tạ Thị Huyền Trang – MC trong lễ bế giảng khóa 13 khoa Tài chính Ngân hàng và Bảo hiểm

Tạ Thị Huyền Trang với vai trò MC cuộc thi SOUV

Bằng sự nhiệt huyết, cố gắng, Huyền Trang đã đạt được thành tích học tập đáng khen ngợi với 3,6/4 điểm trung bình tích lũy và ba kì liên tiếp đạt điểm rèn luyện xuất sắc. Cô sinh viên năm ba đã hai lần được nhà trường trao tặng giấy khen “Đạt thành tích học tập, rèn luyện tích lũy loại xuất sắc”.

Tạ Thị Huyền Trang đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Huyền Trang chia sẻ rằng: “Với sự cống hiến, tinh thần nhiệt huyết, đam mê học hỏi của tuổi trẻ, bản thân sẽ không ngừng học hỏi tích lũy các kỹ năng sống đến trí tuệ để tuổi trẻ trở lên tươi đẹp và sáng ngời hơn ”, Chính điều này đã giúp cô gái ấy đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và trở thành “Ủy viên Ban Thư Ký Hội sinh viên” trường Đại học Kinh tế Kỹ Thuật Công Nghiệp.

Ngoài ra, cô sinh viên luôn sắp xếp thời gian hợp lý để cân bằng giữa việc học tập và thời gian của các hoạt động ngoại khóa bởi vì đối với Huyền Trang tham gia các hoạt động của Nhà trường, các câu lạc bộ chính là cơ hội để cho người trẻ được giao lưu với nhau, phát triển kỹ năng giao tiếp, được đóng góp và cống hiến nhiều cho tập thể, mọi người và xã hội.

Tạ Thị Huyền Trang tham gia hỗ trợ chương trình văn nghệ Chào tân sinh viên 2023

Thành tích mà Huyền Trang đạt được không những mang niềm tự hào cho bản thân, gia đình mà còn là một tấm gương, nguồn động lực cho các bạn học sinh, sinh viên noi theo. Trong tương lai, Huyền Trang mong muốn trở thành một chuyên viên Tài chính như chuyên ngành đang theo học. Hy vọng với những gì đã làm được, cô sinh viên sẽ truyền được cảm hứng đến các bạn sinh viên và hiện thực hóa ước mơ của mình.

Khoa Tài chính Ngân hàng và Bảo hiểm !