Tân sinh viên Uneti nộp hoàn thiện hồ sơ nhập học và khám sức khỏe đầu năm học mới

Lượt xem: 750

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh, nhập học đối với sinh viên đại học hệ chính quy khóa 16 tuyển sinh năm 2022 và kế hoạch đào tạo năm học 2022 – 2023 đã được Ban Giám hiệu Nhà trường phê duyệt. Những ngày vừa qua, không khí nhập học và công tác tiếp đón tân sinh viên tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp diễn ra sôi nổi, tạo bầu không khí vui tươi phấn khởi trong toàn bộ cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục xác nhận nhập học trên cổng thông tin của Bộ GD&ĐT, nộp lệ phí nhập học. Tân sinh viên sẽ tham gia học tuần sinh hoạt công dân sinh viên đầu năm học mới trực tuyến qua Zom và dự trực tiếp các hoạt động đón tiếp tân sinh viên do các khoa tổ chức. Theo đó, từ ngày 11/10 đến ngày 20/10/2022 Trường Đại học Kinh tế – Kỹ  thuật Công nghiệp tổ chức thu hồ sơ nhập học và tổ chức khám sức khỏe cho toàn bộ tân sinh viên khóa 16 của Nhà trường với mục đích theo dõi, kiểm tra sức khỏe sinh viên, phát hiện các yếu tố nguy cơ sức khỏe, bệnh tật để dự phòng, điều trị hoặc chuyển tuyến điều trị theo quy định, đồng thời tư vấn cho sinh viên về các vấn đề liên quan đến bệnh tật, nâng cao sức khỏe, chế độ dinh dưỡng….

Hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình trong đón tiếp và hỗ trợ nhập học của Nhà trường, các em tân sinh viên sẽ không còn bỡ ngỡ trong môi trường mới, tự tin bước vào năm học mới thành công và đạt được kết quả như mong muốn.

Ghi nhận một số hình ảnh về công tác tiếp nhận hồ sơ nhập học và khám sức khỏe cho tân sinh viên Uneti.

Các em tân sinh viên khám sức khỏe và nộp hồ sơ tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

 

 

Các em tân sinh viên khám sức khỏe và nộp hồ sơ tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan