Trải qua hơn nửa thế kỷ, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, công nhân, viên chức và học sinh sinh viên của Nhà trường đã bền bỉ phấn đấu, tập trung trí tuệ và sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn thử thách để đưa Nhà trường liên tục phát triển bền vững với những thành tích vẻ vang trong sự nghiệp đào tạo, phát triển nguồn nhân lực cho đất nước.

     Năm 2021 đánh dấu mốc quan trọng khi Trường kỷ niệm 65 năm thành lập. Với truyền thống 65 năm hình thành và phát triển, Nhà trường đã đào tạo hàng trăm ngàn học viên và sinh viên góp phần cung ứng nguồn nhân lực có trình độ và chất lượng cao cho xã hội.

     Tính đến thời điểm hiện tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có trên 85% chương trình đào tạo được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng, là một trong các trường có tỷ lệ chương trình đào tạo đã kiểm định nhiều nhất toàn quốc, từ đó đã tạo dựng uy tín của Nhà trường đối với đông đảo phụ huynh và học sinh, sinh viên.

dh cong nghiep
Nhà trường đạt được giấy chứng nhận kiểm định cơ sở giáo dục đại học năm 2018

     Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học trong việc chọn ngành, chọn nghề là mục tiêu hàng đầu mà Nhà trường luôn hướng đến. Với 17 ngành đào tạo, nhiều năm qua, sinh viên của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp luôn nhận được sự đánh giá cao của các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị sản xuất,… vì khả năng làm việc, thích ứng và sáng tạo.

dai hoc ky thuat

     Chất lượng đào tạo là yếu tố có ý nghĩa quyết định đối với sự phát triển lâu dài của một đơn vị giáo dục. Nhận thức được điều đó, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã đẩy mạnh việc nâng đầu tư cơ sở vật chất. Hiện nay, Nhà trường có 4 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và Nam Định với hệ thống phòng học khang trang, thư viện hiện đại, phòng thí nghiệm và xưởng thực hành đầy đủ trang thiết bị, máy móc,…

Chi tiết bài viết xem tại link: http://tapchicongthuong.vn/bai-viet/truong-dai-hoc-kinh-te-ky-thuat-cong-nghiep65-nam-xay-dung-va-phat-trien-81078.htm