Thông báo tiếp theo thông báo số 111/TB-ĐHKTKTCN về việc triển khai kế hoạch đào tạo từ ngày 09/3/2020 đến ngày 15/3/2020

THÔNG BÁO

(Về việc triển khai kế hoạch đào tạo từ ngày 09/3/2020 đến ngày 15/3/2020 theo thông báo số 111/TB-ĐHKTKTCN)

Kính gửi: Các Thầy Cô giáo và các em Sinh viên thân mến.

Ngày 06/3/2020 Nhà trường đã có thông báo triển khai kế hoạch đào tạo số 111/TB-DHKTCTCN, trong đó cho một số lớp sinh viên đến Trường học.

Tuy nhiên hiện hay tình hình dịch bệnh covid-19 tại Hà Nội có diễn biến mới phức tạp hơn. Mặc dù nhà trường đã chuẩn bị nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh, tuy nhiên sức khoẻ CBVC và Sinh viên nhà trường đặt lên hàng đầu.

Để đảm bảo an toàn cho CNVC và các em Sinh viên, Nhà trường đang tiếp tục chờ ý kiến chỉ đạo của các Cơ quan cấp trên và thông tin diễn biến của dịch trước khi quyết định chính thức kế hoạch đào tạo tuần sau.

Đề nghị các Thầy, Cô giáo và các em Sinh viên chưa vội đến các cơ sở học tập, đồng thời thường xuyên theo dõi Thông báo của Nhà trường trên Website.

Chúc các Thầy Cô giáo và các em Sinh viên luôn mạnh khoẻ và có những hoạt động tích cực phòng chống dịch bệnh cho cộng đồng.

Trân trọng!