Thư cảm ơn các đơn vị tài trợ cho Quỹ khuyến học

Thư cảm ơn các đơn vị tài trợ cho Quỹ khuyến học

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:                     Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp

Ngày 18 tháng 5 năm 2019, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức thành công “Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm” cho sinh viên năm 2019. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Quý vị đại biểu đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội, tỉnh Nam Định và một số tỉnh thành lân cận thuộc Miền Bắc đến tham dự.

Tại buổi lễ, Hội Khuyến học Nhà trường đã nhận được sự ủng hộ kinh phí cho “Quỹ Khuyến học” từ các đơn vị tài trợ. Sự quan tâm, đồng hành của Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã giúp cho Hội Khuyến học và Nhà trường có thêm nguồn kinh phí để thực hiện nhiệm vụ “khuyến học – khuyến tài; chăm lo, khuyến khích, động viên kịp thời những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Thay mặt Hội Khuyến học Nhà trường, xin tri ân và trân trọng gửi lời cám ơn chân thành nhất về sự quan tâm, hỗ trợ của Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã góp phần vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Nhà trường.

Hội Khuyến học Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tin tưởng và rất mong trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Hội Khuyến học cam kết sử dụng “Quỹ Khuyến học” đúng mục đích, đạt hiệu quả và thường xuyên công khai thông tin trên Website của Nhà trường. Mọi sự ủng hộ của Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có thể trực tiếp giao tại văn phòng Hội Khuyến học (địa chỉ số 456 – Minh Khai – TP. Hà Nội; số 353 – Trần Hưng Đạo – TP. Nam Định) hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Hội:

– Số TK: 1420201009321 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi nhánh Đông Hà Nội.

– Số TK : 123000063677 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh TP Nam Định.

Hội Khuyến học Nhà trường xin được kính chúc Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Trân trọng kính chào.

CHỦ TỊCH HỘI KHUYẾN HỌC

(đã ký)

NGƯT.TS Trần Đức Cân

Danh sách đơn vị đã tài trợ Quỹ Khuyến học Nhà trường – Ngày 18/5/2019

Tên đơn vị tài trợ

Số tiền tài trợ

1

Công ty Cổ phần chế biến thực phẩm Hữu nghị

3.000.000

2

Công ty TNHH Youngone Nam Định

3.000.000

3

Công ty TNHH Công nghệ Hogi Việt Nam

5.000.000

4

Công ty TNHH NEWWING Interconnect – Technology thuộc tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải

2.000.000

5

2.000.000

Một số hình ảnh về trao tài trợ và nhận giấy chứng nhận tài trợ của Hội Khuyến Học Nhà trường

Đại diện Công ty Cổ phần chế biến thực phẩm Hữu nghị – Nhận giấy chứng nhận tài trợ 3.000.000đ (ba triệu đồng).

Đại diện Công ty TNHH Youngone Nam Định – Nhận giấy chứng nhận tài trợ 3.000.000đ (ba triệu đồng).

Đại diện Công ty TNHH Công nghệ Hogi Việt Nam – Nhận giấy chứng nhận tài trợ 5.000.000đ (năm triệu đồng).

Đại diện Công ty TNHH NEWWING Interconnect – Technology và Công ty TNHH FUNING Precision Component thuộc tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải – Nhận giấy chứng nhận tài trợ 2.000.000đ (hai triệu đồng/1 công ty).