Tổ chức họp giao ban công tác tháng 06 năm 2022 với đại diện Ban cán sự, Ban chấp hành chi đoàn các lớp sinh viên trong toàn Trường

Lượt xem: 628

Thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và Thông báo số 337/TB-ĐHKTKTCN ngày 03/06/2022 của Hiệu Trưởng Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp về việc mời Lớp trưởng, Bí thư Chi đoàn các lớp đại học hệ chính quy dự họp giao ban, triển khai công tác tháng 06/2022.

Hôm nay, vào hồi 14h00’ ngày 10 tháng 06 năm 2022 tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra cuộc họp giao ban công tác tháng 06 năm 2022 với đại diện Ban cán sự, Ban chấp hành chi đoàn các lớp sinh viên trong toàn Trường bằng hình thức kết hợp giữa trực tiếp và online thông qua ứng dụng Zoom để phù hợp với công tác phòng chống Covid-19, tham dự cuộc họp có:

1.ThS Lê Mạnh Thắng – Trưởng phòng Công tác sinh viên

2.ThS Nguyễn Trường Giang – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo

3.TS Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

4.ThS Nguyễn Như Vĩnh – Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên

5.TS Hoàng Thị Huyền – Phó trưởng Phòng Tài chính Kế toán

6.ThS Trần Thị Mỹ Linh – Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế

7.ThS Nguyễn Thị Diệu Hiền – Phó trưởng Phòng Thanh tra – Pháp chế

8.ThS Giáp Văn Dương – Phó bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội sinh viên

9.ThS Trần Kim Yến – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học

10.ThS Thân Văn Diễn – Phó Giám đốc Trung tâm Thư viện

11.ThS Nguyễn Thị Hồng Sâm – Tổ trưởng tổ QLCT&ĐTTX

12.ThS Đỗ Tuấn Hạnh – Tổ trưởng tổ Quản lý Kế hoạch & Đào tạo

13.ThS Lưu Thị Mai Lan – Cán bộ Phòng KT&ĐBCL

14.ThS Lê Thị Hồng Hạnh – Cán bộ Phòng TCKT

15.Cô Nguyễn Thị Hương Giang – Cán bộ Phòng TCKT

16.Cô Lưu Thị Mai Lan – Cán bộ KT& ĐBCL

Cùng các Thầy/Cô Phòng Công tác sinh viên tại ba địa điểm đào tạo của Nhà trường, tham dự còn có đại biểu đại diện cho 369 lớp sinh viên đại học hệ chính quy cũng có mặt đông đủ.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp Công tác quản lý sinh viên được Ban Giám hiệu Nhà trường hết sức quan tâm, được sự ủy quyền của TS Nguyễn Ngọc Khương Phó hiệu trưởng Nhà trường ThS Lê Mạnh Thắng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác sinh viên đã phát biểu khai mạc buổi họp.

ThS Nguyễn Thị Hồng Sâm –  Tổ trưởng tổ QLCT& đã báo cáo các nội dung về kế hoạch học vượt, học bù GDQPAN; Kế hoạch thi lại học kỳ II, nghỉ hè và kế hoạch đào tạo học kỳ phụ năm học 2021 – 2022. Và kế hoạch đào tạo năm học 2022-2023.

TS Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng báo cáo về kế hoạch thi của sinh viên khóa 13, 14,15 và kế hoạch thi lần 1, lần 2.

 TS Hoàng Thị Huyền – Phó trưởng phòng Tài chính Kế toán báo cáo các nội dung về Phòng Tài chính Kế toán như: Học bổng KKHT, các khoản tiền học bổng đầu vào, học bổng HTHT, tiền miễn giảm học phí theo nghị định 81…

ThS Giáp Văn Dương – Phó bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên  báo cáo các nội dung về Văn hóa học đường trong sinh viên…

ThS Thân Văn Diễn  –  Phó Giám đốc Trung tâm Thư viện báo cáo các nội dung về Công tác Thư viện, tài liệu học tập…

ThS Trần Thị Mỹ Linh – Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế giới thiệu chương trình đào tạo cử nhân ngành Kinh doanh thương mại với ĐH Minh Truyền Đài Loan và tuyển cộng tác viên tuyển sinh…

ThS Trần Kim Yến –  Giám đốc Trung tâm Ngọi ngữ – Tin học báo cáo các nội dung về việc hướng dẫn thủ tục đăng ký thi chuẩn đầu ra tiếng anh cho sinh viên khóa 12 và thi chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản cho sinh viên trong trường.

Sau phần báo cáo các đơn vị các nội dung thảo luận, trao đổi và giải đáp của đại diện các đơn vị chức năng với sinh viên diễn ra sôi nổi, đảm bảo công bằng, công khai và dân chủ thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường.

Kết thúc các nội dung và trao đổi, giải đáp những vấn đề mà sinh viên quan tâm, thay mặt Phòng Công tác sinh viên đ/c Bùi Thanh Tuân báo cáo các nội dung về  Công tác sinh viên, biểu dương và vinh danh 15 sinh viên là Lớp trưởng, Bí thư Chi đoàn có nhiều đóng góp cho phong trào sinh viên và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác tháng 05, danh sách bao gồm:

TT

Họ và tên sinh viên

Lớp

Chức vụ

Ghi chú

1

Nguyễn Văn

Quang

ĐH Tin 13A1 NĐ

Lớp trưởng

 

2

Nguyễn Đắc

Sang

ĐH Cơ khí 13A3 HN

Lớp Phó học tập

 

3

Nguyễn Thị

Ánh

ĐH May 13A1 HN

Lớp Phó học tập

 

4

Nguyễn Thị Hương

Quỳnh

ĐH Kế toán 13A5 HN

Lớp trưởng

 

5

Hoàng Thị

Hạnh

ĐH Kế toán 13A9 HN

Lớp trưởng

 

6

Vũ Thị Hằng

Nga

ĐH Ngôn ngữ Anh 13A2 HN

Lớp trưởng

 

7

Nguyễn Anh

Tuấn

ĐH QTKD 13A2 HN

Lớp Phó học tập

 

8

Nguyễn Chúc

Quỳnh

ĐH Tin 14A9HN

Lớp trưởng

 

9

Lưu Tuấn

Anh

ĐH Cơ Điện Tử 14A1ND

Lớp trưởng

 

10

Ngô Thu

Thủy

ĐH QTKD 14A1HN

Lớp Phó học tập

 

11

Nguyễn Trọng

Chính

ĐH Điện 14A1ND

Lớp trưởng

 

12

Trịnh Quang

Hưng

ĐH Tin 15A4HN

Lớp trưởng

 

13

Lê Doãn

Tuấn

ĐH Cơ điện tử 15A1HN

Lớp trưởng

 

14

Nguyễn Hoàn

ĐH TĐH 15A3HN

Lớp Phó học tập

 

15

Hoàng Ngọc

Linh

ĐH Kế toán 15A7HN

Lớp trưởng

 

Xin chúc mừng các em và mong các em luôn xứng đáng với sự quan tâm của Nhà trường trong các hoạt động phong trào sinh viên.

Sau hơn 3 tiếng làm việc nghiêm túc, cuộc họp giao ban công tác tháng 06 năm 2022 với đại diện Ban cán sự, Ban chấp hành chi đoàn các lớp sinh viên trong toàn trường bằng hình thức kết hợp giữa trực tiếp và online thông qua ứng dụng Zoom đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là một trong những hoạt động giao ban định kỳ hàng tháng giữa lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị chức năng với đại diện các lớp sinh viên trong toàn trường thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường hướng tới phục vụ người học được tốt hơn, góp phần tạo nét văn hóa riêng mang thương hiệu Uneti thân yêu của chúng ta.

Phòng Công tác Sinh viên

Tin tức liên quan