Tổ chức họp giao ban công tác tháng 09 năm 2022 với đại diện Ban cán sự, Ban chấp hành chi đoàn các lớp sinh viên trong toàn Trường

Thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và Thông báo số 560/TB-ĐHKTKTCN ngày 09/09/2022 của Hiệu Trưởng Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp về việc mời Lớp trưởng, Bí thư Chi đoàn các lớp đại học hệ chính quy dự họp giao ban, triển khai công tác tháng 09/2022.

Hôm nay, vào hồi 14h00’ ngày 13 tháng 09 năm 2022 tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra cuộc họp giao ban công tác tháng 09 năm 2022 với đại diện Ban cán sự, Ban chấp hành Chi đoàn các lớp sinh viên trong toàn Trường bằng hình thức kết hợp giữa trực tiếp và online thông qua ứng dụng Zoom, tham dự cuộc họp về phía lãnh đạo Nhà trường có:

1. TS Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường

Về phía Phòng ban, Trung tâm, Đoàn, Hội sinh viên có các Thầy Cô tham dự

1.ThS Lê Mạnh Thắng – Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên

2.ThS Nguyễn Trường Giang – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo

3.TS Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng

4.ThS Nguyễn Như Vĩnh – Phó trưởng Phòng Chính trị và Công tác sinh viên

5.TS Hoàng Thị Huyền – Phó trưởng Phòng Tài chính Kế toán

6.ThS Trần Kim Yến – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học

7.ThS Trần Thị Mỹ Linh – Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế

8.ThS Nguyễn Thị Diệu Hiền – Phó trưởng Phòng Thanh tra – Pháp chế

9.ThS Vũ Văn Giang –  UVBTV Đoàn trường – Phó chủ tịch Hội sinh viên

10.ThS Nguyễn Thị Hồng Sâm – Tổ trưởng tổ QLCT&ĐTTX

11.ThS Đỗ Tuấn Hạnh – Tổ trưởng tổ Quản lý Kế hoạch & Đào tạo

12.ThS Lưu Thị Mai Lan – Cán bộ Phòng KT&ĐBCL

13.Cô Mai Trị Trang – CB Trung tâm Thư viện

14.Cô Lê Thị Hồng Hạnh – Cán bộ Phòng TCKT

15.Cô Nguyễn Thị Hương Giang – Cán bộ Phòng TCKT

16. Cô Phạm Thị Minh Vương – Cán bộ Phòng TCKT

Cùng các Thầy/Cô Phòng Chính trị và Công tác sinh viên tại ba địa điểm đào tạo của Nhà trường, tham dự còn có đại biểu đại diện cho 324 lớp sinh viên đại học hệ chính quy cũng có mặt đông đủ.

Để chuẩn bị thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm năm học mới, năm học 2022 -2023 TS Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch hội đồng trường đã dự và phát biểu chỉ đạo trước cuộc họp.

ThS Lê Mạnh Thắng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Chính trị và  Công tác sinh viên đại diện cho các đơn vị tiếp thu chỉ đạo của TS Phạm Thị Thu Hoài và đã báo cáo tóm tắt các nội dung trọng tâm công tác tháng 09 năm 2022.

Th.S Lê Mạnh Thắng – ĐUV, Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên

ThS Nguyễn Trường Giang – Phó trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo đã báo cáo các nội dung về việc tổ chức các lớp học lại, học cải thiện trong học kỳ I năm học 2022 – 2023.

ThS. Nguyễn Trường Giang – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo

TS Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng  hướng dẫn các em sinh viên  việc kiểm tra kết quả học tập của mình trong học kỳ II năm học 2021 -2022 và học kỳ phụ để chuẩn bị cho xét tiến độ và xét tốt nghiệp ngày 13/09/2022, và kiểm tra công nợ trên trang cá nhân đặc biệt là các học phần  Giáo dục Quốc phòng.

TS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng

TS Hoàng Thị Huyền – Phó trưởng phòng Tài chính Kế toán báo cáo các nội dung về Phòng Tài chính Kế toán như: Học bổng KKHT, các khoản tiền học bổng đầu vào, học bổng HTHT, Công tác thu học phí.

ThS Vũ Văn Giang UVBTV Đoàn trường, Phó chủ tịch Hội sinh viên  báo cáo các nội dung về Văn hóa học đường trong sinh viên.

ThS Trần Thị Mỹ Linh – Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế giới thiệu chương trình đào tạo cử nhân ngành Kinh doanh thương mại với ĐH Minh Truyền Đài Loan và tuyển cộng tác viên tuyển sinh…

ThS. Trần Thị Mỹ Linh – Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học

ThS Trần Kim Yến –  Giám đốc Trung tâm Ngọi ngữ – Tin học báo cáo các nội dung về việc hướng dẫn thủ tục đăng ký thi chuẩn đầu ra tiếng anh cho sinh viên và thi chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản cho sinh viên trong trường.

Cô Mai Thị Trang  – Cán bộ trung tâm thư viện báo cáo về công tác thu mượn trả tài liệu.

Sau phần báo cáo các đơn vị các nội dung thảo luận, trao đổi và giải đáp của đại diện các đơn vị chức năng với sinh viên diễn ra sôi nổi, đảm bảo công bằng, công khai và dân chủ thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường.

Kết thúc các nội dung và trao đổi, giải đáp những vấn đề mà sinh viên quan tâm, thay mặt Phòng Chính trị và Công tác sinh viên đ/c Bùi Thanh Tuân báo cáo các nội dung về  Công tác sinh viên, biểu dương và vinh danh 16 sinh viên là Lớp trưởng, Bí thư Chi đoàn có nhiều đóng góp cho phong trào sinh viên và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công  tác tháng 08/2022 và được vinh danh trong cuộc họp giao ban tháng 09/2022, danh sách bao gồm:

Họ và tên sinh viên

Phạm Huyền

ĐH Quản trị 13A1NĐ

Bí thư

16 em sinh viên cán bộ lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tháng 08/2022 và được vinh danh trong cuộc họp giao ban tháng 09/2022.

Xin chúc mừng các em và mong các em luôn xứng đáng với sự quan tâm của Nhà trường trong các hoạt động phong trào sinh viên.

Sau hơn 3 tiếng làm việc nghiêm túc, cuộc họp giao ban công tác tháng 09 năm 2022 với đại diện Ban cán sự, Ban chấp hành chi đoàn các lớp sinh viên trong toàn trường bằng hình thức kết hợp giữa trực tiếp và online thông qua ứng dụng Zoom đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là một trong những hoạt động giao ban định kỳ hàng tháng giữa lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị chức năng với đại diện các lớp sinh viên trong toàn trường thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường hướng tới phục vụ người học được tốt hơn, góp phần tạo nét văn hóa riêng mang thương hiệu Uneti thân yêu của chúng ta.

Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên!