Trần Thị Hương, sinh viên lớp Đại học TN14A3HN – Một tấm gương sáng trong học tập và các hoạt động của Nhà trường

Lượt xem: 2036

Năng nổ trách nhiệm và nhiệt tình, sinh viên Trần Thị Hương lớp phó học tập lớp ĐHTN14A3HN, luôn có mặt trong các hoạt động Đoàn thanh niên của lớp, khoa và Nhà trường. Với Trần Hương, cho đi là nhận lại không chỉ niềm vui mà còn là một sự trải nghiệm của tuối trẻ, luôn khát khao trở thành một người giỏi về lĩnh vực tài chính ngân hàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trở thành một người giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ.

Trần Thị Hương– sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Với mục tiêu sau này sẽ có một công việc tốt, ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế Nhà trường, Trần Hương đã luôn cố gắng học tập và rèn luyện để trau dồi tri thức và cần mẫn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao để hiện thực từng bước ước mơ cháy bỏng đó của mình. Chưa bao giờ vắng học, luôn tập trung lắng nghe bài giảng của thầy cô và tích cực phát biểu trong các tiết học là những tiền đề để giúp Trần Hương đạt thành tích tốt trong học tâp. Trong năm học 2020 – 2021, sinh viên Trần Hương đã đạt được học bổng khuyến khích học tập do Nhà trường cấp. Đây cũng chính là một minh chứng cho những nỗ lực học tập của em.

Không chỉ có thành tích học tập tốt, Trần Hương còn là một cán bộ lớp gương mẫu, là lớp phó học tập luôn quan tâm tới lớp và giúp đỡ các bạn, là một trong những sinh viên được cử đi học lớp cảm tình Đảng, đó vừa là điểm cao ghi dấu nhưng cũng là bước đầu cho chặng đường phấn đấu phía trước của Hương.

Là một người năng động, ham học hỏi luôn muốn khám phá những điều mới mẻ, Trần Hương đã tham gia những hoạt động của trường như: Tham gia hội thi Ánh sáng soi đường, Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ III năm 2021, cuộc thi online chủ đề “Vì trái tim khỏe mạnh UNETI 2021”… Ngoài ra, Trần Hương còn tham gia câu lạc bộ Young Music và là một trong những thành viên tích cực câu lạc bộ FBC trực thuộc của Khoa Tài chính Ngân hàng.

Hình ảnh Trần Hương tham gia hoạt động câu lạc bộ Young Music

Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, cô sinh viên nhiều lần vinh dự được các cấp khen thưởng, tiêu biểu như thành tích học tập với kết quả học tập loại giỏi, nhận được giấy khen “Có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào”  của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Nhà trường, là 1 trong 53 bạn trên tổng số 15.000 sinh viên đạt được danh hiệu Sinh Viên 5 tốt cấp trường. Thành quả này không chỉ là kết quả ghi nhận nỗ lực học tập hết mình và hoạt động tích cực của em mà ở đó còn ghi dấu “cánh én nhỏ” thu hút ánh nhìn, khơi dậy động lực phấn cho các đấu cho các bạn trong lớp và trong Khoa noi theo.

Trần Hương được vinh danh “Có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào”

Giấy khen có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào năm học 2020-2021

Từ các hoạt động, phong trào đoàn thể, Trần Hương đã được rèn luyện và dần hoàn thiện hơn. Mới ngày nào còn là cô gái nhỏ bỡ ngỡ ngày đầu đến ngôi trường mới nhưng giờ đây em đã tự tin, dám thử sức ở nhiều vị trí khác nhau để cùng Khoa Tài chính Ngân hàng tổ chức thành công cuộc thi tìm kiếm tài năng “FINANCE’S GOT TALENT” trong dịp 20/11 vừa qua.

Trần Hương chia sẻ “Kết quả ngày hôm nay em nhận được đến từ một kế hoạch phấn đấu rõ ràng, nỗ lực cống hiến hết mình của tuổi trẻ và là sự ghi nhận của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, cùng các thầy cô giáo và bạn bè. Dự định trong thời gian tới của em đó là cố gắng hơn nữa để học tập tốt, rèn luyện tốt hơn nữa để góp  đưa CLB FBC, CLB Young Music ngày càng phát triển, cùng với đó là mong muốn cùng khoa tạo ra những cuộc thi cũng như những phong trào giúp cho các bạn sinh viên có nhiều sân chơi bổ ích, thú vị. Con đường còn dài nhưng hành trình sẽ ngắn lại khi bên cạnh em có bạn bè, thầy cô, có gia đình và hơn trên hết là một trái tim luôn khát khao được cống hiến”.

Khoa Tài chính Ngân hàng!