Trần Thị Kiều Anh-sinh viên lớp DHQT13A1ND, một tấm gương sáng trong học tập và các hoạt động Nhà trường.

Trần Thị Kiều Anh sinh viên lớp DHQT13A1ND, Khoa Quản trị Kinh doanh trường  Đại Học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, hiện Kiều Anh đang là lớp trưởng của lớp là Ủy viên BCH Hội sinh viên là gương mặt tiêu biểu trong học tập và các hoạt động Nhà trường.

Với thành tích học tập nổi bật Kiều Anh liên tục nhận học bổng khuyến khích học tập của Nhà trường qua các kì. Cô đã được liên chi đoàn khoa giới thiệu tham gia lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng. Cô chia sẻ:’’Tôi rất vinh dự khi được lớp và liên chi giới thiệu tham gia lớp cảm tình đảng và cũng cảm thấy bản thân may mắn vì thực sự có rất nhiều bạn xuất sắc hơn tôi. Tôi sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện để có thể đứng trong hàng ngũ của Đảng.’’

Không chỉ có thành tích học tập tốt, Kiều Anh còn là một cán bộ Hội gương mẫu, là lớp trưởng luôn quan tâm và giúp đỡ các bạn trong lớp. Bên cạnh đó Kiều Anh còn hăng hái tham gia các hoạt động của Nhà trường, Đoàn Thanh Niên và Hội Sinh viên phát động. Là một người năng động tự tin và ham học hỏi muốn bứt phá bản thân Kiều Anh đã tham gia những hoạt động của Nhà trường như: Ban phòng chống dịch Covid, tham gia Hội thi Ánh sáng soi đường, Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ III năm 2021, Tuổi trẻ Uneti cùng báo Tuổi trẻ góp Vacxin Covid19…. Kiều Anh còn tham gia một số hoạt động tình nguyện: Hiến máu nhân đạo, Tết trồng cây, tư vấn tuyển sinh…  Kiều Anh chia sẻ : “ Tôi rất sợ hiến máu vì mỗi lần hiến máu xong tôi đều ngất nhưng nghĩ đến một giọt máu cho đi là một cuộc đời ở lại thì tôi lại có động lực tiếp tục. Các bạn hãy thử một ngày làm việc tốt, việc đó vừa giúp đỡ được mọi người vừa khiến tâm hồn mình cảm thấy thanh thản và nhẹ nhõm, mặc dù chuyện ấy có thể bé tí tẹo tèo teo trong mắt người khác nhưng lại lớn lao với mình”. Cô cũng chia sẻ về phương châm sống của cô: “ Nhiệt tình với công việc và tận tâm trong mọi mối quan hệ.

Chia sẻ về kinh nghiệm học tập, cô cho biết thường đọc và nghiên cứu giáo trình trước khi đến lớp, thời gian rảnh  Kiều Anh thường đến thư viện để đọc sách, phân bố thời gian hợp lí. Kiều Anh  nói:” Ở trên lớp tôi tập trung nghe giảng và ghi bài đầy đủ có

thắc mắc gì tôi sẽ hỏi thầy cô ngay tôi không ngại giấu dốt. Tôi không tạo áp lực cho mình, tôi luôn hài hòa giữa học tập và thư giãn”. Do dịch covid kéo dài thời gian học tập trực tuyến nhiều nên Kiều Anh thường xuyên lên Thư viện điện tử của trường để lấy tài liệu bổ sung kiến thức, bài nào chưa hiểu Kiều Anh sẽ chủ động liên hệ thầy cô bộ môn để được giúp đỡ.

Kiều Anh cũng được biết đến là một nữ sinh say mê với nghiên cứu khoa học sinh viên, trong 2 năm học 2019-2020 và 2020-2021 đều đạt loại Tốt. Năm học 2021-2022 này Kiều Anh còn tham gia nghiên cứu khởi nghiệp với ý tưởng “ Lá xông thảo dược”, hãy chúc cô gái đầy năng lượng tích cực này có thể tiến sâu vào vòng Chung kết nhé.

Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2020-2021

“Tôi thấy rất vui và may mắn khi mình là thành viên của Hội sinh viên nhà trường,tôi hy vọng với sự năng động, nhiệt huyết và tinh  thần tuổi trẻ của mình sẽ cống hiến, xây dựng Hội sinh viên phát triển và vững mạnh” cô bạn chia sẻ.

Kiều Anh cùng thầy cô và các bạn khoa QTKD trong ngày Tết trồng cây.

Với nhiệt huyết của tuổi trẻ trong năm học 2020-2021 Kiều Anh đã vinh dự được các cấp khen thưởng, tiêu biểu  như: đạt danh hiệu “ Sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh”, nhận giấy khen “Có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Nhà trường”, đạt “Sinh viên 5 tốt cấp Trường” và có thành tích học tập loại Giỏi.

Kiều Anh được nhận giấy khen “ Sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh” năm học 2020-2021

Kiều Anh được khen thưởng Sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh

Giấy khen có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào.

Giấy khen Sinh viên 5 Tốt cấp Trường năm học 2020-2021

“Tôi muốn tuổi trẻ thật tươi đẹp, làm những điều mình muốn cháy với đam mê của mình và tôi mong mình có thể làm được nhiều việc có ích cho xã hội. Là một sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh tôi hy vọng sẽ lan tỏa và truyền lửa nhiệt huyết cho thế hệ trẻ Uneti”– Kiều Anh chia sẻ.

Hy vọng rằng, với những thành tích đạt được trong thời gian qua, Kiều Anh sẽ tiếp tục phát huy được vai trò của mình để đưa Hội Sinh Viên, Liên Chi Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong thời gian sắp tới, qua đó đóng góp chung vào sự phát triển của Nhà Trường.

Tấm gương tiêu biểu Kiều Anh sẽ là nguồn cảm hứng cho các bạn sinh viên trong Khoa Quản trị Kinh doanh cùng nhau thi đua, rèn luyện, cống hiến để xứng đáng với tuổi trẻ UNETI sôi nổi, nhiệt huyết, dẫn đầu.

Khoa Quản trị Kinh doanh !