Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp gặp gỡ, thảo luận và ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học quốc gia Hanbat, Hàn Quốc

Sáng 28/6/2022, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tiếp đón, gặp gỡ, thảo luận, và ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học quốc gia Hanbat, Hàn Quốc tại cơ sở 456 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tham dự chương trình:

Về phía Đại học quốc gia Hanbat, Hàn Quốc có

– Ông Hwang Seon-Pyo – Trưởng phòng HTQT và Tuyển sinh

– Ông Lee In-Young – Trưởng phòng Đào tạo

– Ông Kim Young Rok – Giám đốc văn phòng Hợp tác quốc tế của Trường ĐHQG Hanbat, Hàn Quốc tại Việt Nam

Về phía trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có

– TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường

– Và các thầy cô lãnh đạo phòng Đào tạo, khoa Công nghệ thông tin, khoa Điện tử, khoa Kế toán và Trung tâm Hợp tác quốc tế.

Toàn cảnh buổi thảo luận hợp tác

Đây là buổi gặp gỡ, thảo luận trực tiếp lần thứ hai của hai Nhà trường sau khi Đại dịch Covid 19 được kiểm soát. Hai Nhà trường đã trao đổi, thảo luận, bàn bạc những nội dung chi tiết trong bản thỏa thuận hợp tác ở buổi thảo luận lần thứ nhất. Vì vậy, mở đầu buổi gặp gỡ làm việc hôm nay, TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường và dại diện Đại học quốc gia Hanbat, Hàn Quốc đã cùng nhau ký kết bản thỏa thuận hợp tác.

Hình ảnh phần Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác

Sau phần Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác, hai Nhà trường cùng nhau trao đổi, thảo luận những nội dung chi tiết để cụ thể hóa các nội dung triển khai tiếp theo của bản Thỏa thuận hợp tác như: chương trình chuyển tiếp đào tạo, trao đổi sinh viên dài hạn, trao đổi giảng viên, chương trình học bổng bậc Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ và các chương trình hợp tác đào tạo khác.

Kết thúc chương trình làm việc sáng 28.6.2022, hai Nhà trường thống nhất các nội dung đã trao đổi trong chương trình và sẽ tiếp tục có các buổi làm việc chi tiết hơn để triển khai các chương trình hợp tác trong thời gian tới.

Hình ảnh tặng quà lưu niệm giữa hai Nhà trường:

Bài viết: Trung tâm Hợp tác quốc tế