Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức chương trình “65 năm ngày trở về”

Lượt xem: 647

1Sáng ngày 25/06/2022, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức chương trình “65 năm ngày trở về” nhằm tri ân các đồng chí nguyên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của nhà trường đã nghỉ hưu.

Tham dự chương trình về phía lãnh đạo Nhà trường có: NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô giáo lãnh đạo các đơn vị, CBGV đến từ các phòng, khoa trong trường.

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – Nam Định

Trải qua chặng đường 65 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, không ngừng lớn mạnh để trở thành một cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Những thành tựu ấy là kết quả của sự đoàn kết, trí tuệ, trách nhiệm, sự nỗ lực và hy sinh của tập thể cán bộ và sinh viên Nhà trường qua nhiều thế hệ. Năm 2021 đánh dấu một sự kiện trọng đại khi Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tròn 65 tuổi (1956 – 2021). Đây là thời điểm rất có ý nghĩa với mỗi thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên – những người đã từng công tác, học tập dưới mái trường Uneti thân yêu. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên kế hoạch đã được điều chỉnh thời điểm tổ chức.

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã điểm lại những dấu mốc quan trọng, những thành tích và kết quả mà tập thể sư phạm của Nhà trường đã đạt được trong quá trình 65 năm xây dựng và phát triển, có được kết quả phát triển như ngày hôm nay đó là sự cố gắng phấn đấu nỗ lực của các thế hệ cán bộ giảng viên và người lao động của Nhà trường trong suốt thời gian qua. Và chương trình được tổ chức là sự tri ân công lao đóng góp của các thế hệ nguyên là lãnh đạo, cán bộ giảng viên và người lao động đã làm nền móng vững chắc cho sự phát triển của Uneti ngày hôm nay. Thông qua nội dung phát biểu, NGƯT.TS Trần Đức Cân tin tưởng rằng với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, tập thể sư phạm Nhà trường sẽ tranh thủ thời cơ, vượt qua mọi khó khăn thách thức tiếp tục đưa Nhà trường lên tầm cao mới với khát vọng đến năm 2030 trở thành Top 10 trường đại học ứng dụng hàng đầu Việt Nam và Hội nhập quốc tế.

NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Tại buổi lễ, NGND.TS. Phạm Ngọc Anh – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng giai đoạn 1998-2012 phát biểu chúc mừng những kết quả Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, phấn khởi và tự hào khi thấy Trường phát triển vượt bậc, cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư hiện đại và mong muốn tập thể sư phạm Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước đưa Nhà trường ngày càng phát triển.

NGND.TS. Phạm Ngọc Anh – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng giai đoạn 1998-2012 phát biểu tại chương trình

Trong nội dung chương trình “65 năm ngày trở về” các đại biểu tham dự đã được Ban tổ chức đón thăm quan khuôn viên cơ sở vật chất, các khu xưởng thực hành, phòng làm việc, phòng truyyền thống…tại các địa điểm của Nhà trường.

Ghi nhận một số hình ảnh tại chương trình:


– https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid0crDyVAyZTkWqBZuqfrTSwikacHqJoniFsn8woJgJnnRUDionv5AdWr1s3G2v4UFKl&id=100005064255574


Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

 

 

 

Tin tức liên quan