Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2022

Ngày 08/05/2022, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2022 tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Chương trình do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT) và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH), Sở GD-ĐT TP. Hà Nội và Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tổ chức. Tham dự chương trình có các cán bộ tư vấn tuyển sinh đến từ Phòng Tuyển sinh và truyền thông, đại diện các khoa cùng các tình nguyện viên là sinh viên của Nhà trường tham dự.

Các thầy cô giáo và các em sinh viên tham dự Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2022

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp là hoạt động thường niên dành cho các thí sinh trước thềm kỳ thi THPT và đăng ký xét tuyển Đại học. Chương trình đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn học sinh, phụ huynh khối THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành miền Bắc, miền Trung cùng các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp uy tín, có chất lượng và thương hiệu trong cả nước.

Gian hàng tư vấn của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp thu hút sự quan tâm rất lớn từ các thí sinh và phụ huynh cũng như các đơn vị báo đài đến đưa tin, các thầy cô giáo là cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã cung cấp những thông tin rất hữu ích cho các em học sinh, đưa ra những tư vấn cụ thể cho các em trong việc chọn ngành học, giới thiệu về các hình thức tuyển sinh mới của Nhà trường đồng thời giúp cho các em cái nhìn tổng quan nhất về môi trường học tập tại Uneti.

Các thầy cô giáo và các tình nguyện viên tư vấn các thông tin tuyển sinh của Nhà trường cho thí sinh và phụ huynh quan tâm

Link video Đài truyền hình Việt Nam VTV đưa tin sự kiện

Link video Đài truyền hình Hà Nội HTV đưa tin sự kiện