Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2023 tại Hải Phòng

Lượt xem: 223

Căn cứ theo kế hoạch triển khai truyền thông đã được Ban Giám hiệu Nhà trường duyệt. Ngày 26/02/2023 Đoàn cán bộ tư vấn tuyển sinh và các tình nguyện viên là sinh viên Nhà trường đã tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2023 tại Đại học Hàng Hải Việt Nam, chương trình do báo Tuổi Trẻ tổ chức. 

Năm 2023, Bộ Giáo dục – Đào tạo tiếp tục tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia để các sở GD&ĐT sử dụng kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT và các trường ĐH, CĐ sử dụng kết quả làm căn cứ xét tuyển sinh. Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm cung cấp các thông tin chính thống nhất từ các chuyên gia của BGD, qua đó tư vấn, giải đáp những điểm mới cần lưu ý cho các thí sinh trước thềm kỳ thi THPT và đăng ký xét tuyển cao đẳng, đại học năm 2023.

Tham dự chương trình, gian hàng tư vấn của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp thu hút sự quan tâm rất lớn từ các thí sinh và phụ huynh, các thầy cô giáo và tình nguyện viên đã cung cấp những thông tin rất hữu ích cho các em học sinh, đưa ra những tư vấn cụ thể cho các em trong việc chọn ngành học, giới thiệu về các hình thức tuyển sinh mới của Nhà trường đồng thời giúp cho các em cái nhìn tổng quan nhất về môi trường học tập tại Uneti và có những phần quà lưu niệm rất ý nghĩa dành tặng các thí sinh quan tâm.

Các thầy cô giáo và các tình nguyện viên tư vấn các thông tin tuyển sinh của Nhà trường cho thí sinh và phụ huynh quan tâm

Trong thời gian tới Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp sẽ tổ chức các đoàn triển khai truyền thông trực tiếp tại các trường THPT khu vực miền bắc và miền trung với các hoạt động giao lưu, tư vấn tuyển sinh và trao tặng những phần quà ý nghĩa dành cho thí sinh quan tâm xét tuyển vào trường, các thí sinh quan tâm xét tuyển vào Uneti cùng đón chờ nhé.

 

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan