Ngày 29.11.2023, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần Willtec, Nhật Bản tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Về phía Công ty cổ phần Willtec, Nhật Bản có sự tham dự của:

1. Ông Nishi Takahiro – Giám đốc kiêm trưởng bộ phận Robot Công ty cổ phần Willtec, Nhật Bản

2. Ông Murakami Shinji – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Willtec Việt Nam

3. Ông Nguyễn Hải Quân – Giám đốc Công ty TNHH Willtec Việt Nam

4. Các cộng sự đi cùng đoàn

Về phía Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có sự tham dự của:

1. TS Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng

2. Các thầy cô lãnh đạo các khoa chuyên môn, phòng, trung tâm

Toàn cảnh chương trình Lễ ký kết

Mở đầu chương trình, PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Willtec Nhật Bản và chúc chương trình Lễ ký kết hợp tác thành công, hai bên triển khai xây dựng các chương trình hợp tác đa dạng, hiệu quả trong tương lai.

PGS.TS Nguyễn Hữu Quang phát biểu tại chương trình

Sau phần phát biểu chào mừng của PGS.TS Nguyễn Hữu Quang, ông Nishi Takahiro – Giám đốc kiêm trưởng bộ phận Robot Công ty cổ phần Willtec, Nhật Bản phát biểu gửi lời trân trọng cảm ơn Nhà trường, các Thầy Cô lãnh đạo trường, các Thầy Cô lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn đã luôn tích cực thúc đẩy triển khai các hoạt động hợp tác Nhà trường – Doanh nghiệp và tạo điều kiện để Công ty cổ phần Willtec Nhật Bản có cơ hội được hợp tác với giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Ông Nishi Takahiro – Giám đốc kiêm trưởng bộ phận Robot Công ty cổ phần Willtec, Nhật Bản phát biểu tại chương trình

Phần ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và Công ty diễn ra ngay sau khi đại diện lãnh đạo hai bên phát biểu trước sự chứng kiến của thầy cô lãnh đạo đơn vị, đại diện giảng viên, sinh viên các khoa Cơ khí, Công nghệ thông tin, Điện, Điện tử của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

PGS.TS Nguyễn Hữu Quang, Ông Nishi Takahiro và Ông Murakami Shinji cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác trong chương trình

Kết thúc phần ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình thảo luận, PGS.TS Nguyễn Hữu Quang, ông Nishi Takahiro cùng Thầy Cô các đơn vị và đại diện Công ty TNHH Willtec Việt Nam tặng quà và chụp hình lưu niệm.

Hình ảnh lưu niệm của Nhà trường và Công ty

Phần lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp, công ty cổ phần Willtec Nhật Bản gặp gỡ, làm việc với sinh viên các khoa Cơ khí, Công nghệ thông tin, Điện, Điện tử của Nhà trường để truyền thông các chương trình học bổng dành cho sinh viên, phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp các bạn sinh viên ngay tại Hội trường.

Đại diện Công ty cổ phần Willtec, Nhật Bản giới thiệu các chương trình học bổng hợp tác

Trung tâm hợp tác quốc tế