Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức tập huấn cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022-2023

Lượt xem: 2739

Trong không không khí vui tươi phấn khởi bước vào năm học mới. Sáng ngày 29/08/2022, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức tập huấn cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022-2023. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm xây dựng – phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, nhiệt huyết để thực hiện chiến lược phát triển của Nhà trường trong giai đoạn mới. Năm nay, chương trình tập huấn diễn ra từ ngày 29/8-31/8/2022, theo đó CBGV&NLĐ tham dự tập huấn trực tiếp tại 3 cơ sở đào tạo 454 Minh Khai – Hà Nội, 218 Lĩnh Nam – Hà Nội và 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định.

Đến dự chương trình tập huấn đầu năm học về phía lãnh đạo Nhà trường có:

1. NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

3. TS. Phạm Thị Thu Hoài – TVĐU, Chủ tịch Hội đồng trường;

4. TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng các thầy, cô giáo là lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Nhà trường tham dự.

Các CBGV&NLĐ tham dự tập huấn tại cơ sở 456 Minh Khai – Hà Nội

Các CBGV&NLĐ tham dự tập huấn tại cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hà Nội

Các CBGV&NLĐ tham dự tập huấn tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – Nam Định

Trong chương trình tập huấn sáng ngày 29/08/2022 với nội dung “Xây dựng môi trường văn hóa Uneti làm nền tảng, động lực cho phát triển bền vững”. Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: Văn hóa học đường là hệ thống các giá trị chuẩn mực được kiến tạo và không ngừng hoàn thiện qua quá trình tương tác ứng xử giữa các nhà quản lý giáo dục, cán bộ giảng viên và sinh viên để từ đó giáo dục, bồi dưỡng, xây dựng thế hệ trẻ phát triển toàn diện nhân cách, đạo đức tri thức, năng lực sáng tạo, trách nhiệm xã hội. Văn hóa học đường đã được Nhà trường quan tâm chú trọng, đến nay đã triển khai rất tốt, tạo sự đồng thuận trong CBVC&NLĐ toàn trường, theo kế hoạch từ năm học 2022-2023 Bộ tiêu chí văn hóa công sở Uneti và phong trào 5S sẽ được lan tỏa không chỉ CBVC&NLĐ mà triển khai đến toàn thể sinh viên với mục đích làm cho môi trường giao tiếp, ứng xử tại Uneti thân thiện, chuyên nghiệp, trách nhiệm và cơ sở vật chất ngày càng sạch đẹp hơn.

TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình tập huấn

Sau nội dung khai mạc, chuyên gia khách mời, TS. Vũ Hữu Kiên – giảng viên cao cấp Tổ chức lao động quốc tế ILO đã trình bày chuyên đề “Xây dựng môi trường văn hóa trong trường đại học” các nội dung chuyên đề đã thu hút sự quan tâm của CBGV&NLĐ Nhà trường, qua đó gợi mở những kiến, kỹ năng trong cách tiếp cận, xử lý công việc và văn hóa giao tiếp trong môi trường đại học hiện nay.

Khách mời, TS. Vũ Hữu Kiên – giảng viên cao cấp Tổ chức lao động quốc tế ILO báo cáo chuyên đề tại buổi tập huấn

Trong chương trình tập huấn, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các đoàn thể đã trình bày các nội dung xây dựng và cam kết thực hiện tốt văn hóa công sở phối hợp cùng công đoàn trong việc tuyên truyền, lan tỏa nét đẹp Uneti đến từng CBGV&NLĐ cũng như thể hiện sự nhất trí và quyết tâm thực hiện trong thời gian tới.

Ths. Vũ Thị Thu Huyền – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định báo cáo tại buổi tập huấn

TS. Đinh Thị Kim Xuyến – Phó trưởng khoa Kế toán báo cáo tại buổi tập huấn

TS.  Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa Quản trị và Marketting kiêm Giám đốc Trung tâm HTQT báo cáo tại buổi tập huấn

ThS. Phạm Thị Minh Hoa Trưởng phòng Khảo thí và ĐBCL báo cáo tại buổi tập huấn

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn đầu năm học, TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao các nội dung trong phần trình bày của lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể. Với chủ điểm “Xây dựng môi trường văn hóa Uneti làm nền tảng, động lực cho phát triển bền vững” lấy yếu tố văn hóa làm nòng cốt cho sự phát triển ổn định bền vững của Nhà trường, thầy Hiệu trường nhấn mạnh 5 nhiệm vụ trọng tâm trong  năm học mới: Áp dụng triển khai hiệu quả mô hình 5S phù hợp môi trường văn hóa và điều kiện thực tế của Nhà trường; Xây dựng môi trường văn hóa thân thiện, nâng cao giá trị thương hiệu Uneti; Nâng cao năng lực quản trị đại học; tích cực ứng dụng công nghệ thông tin chuyển đổi số, khuyến khích sự đổi mới sáng tạo, chủ động, linh hoạt trong việc thực hiện nhiệm vụ để công việc đạt hiệu quả cao; Tận dụng thế mạnh và nguồn lực sẵn có, đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp, các tổ chức trong nước và quốc tế. Nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới thầy Hiệu trưởng gửi lời chúc đến toàn thể CBVC&NLĐ một năm học mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn

Tại buổi lễ, dưới sự chứng kiến của CBGV&NLĐ, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, các tổ chức đoàn thể và lãnh đạo các đơn đã ký cam kết thực hiện văn hóa công sở Uneti.

TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị ký cam kết thực hiện văn hóa công sở Uneti tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị ký cam kết thực hiện văn hóa công sở Uneti tại cơ sở 454 Minh Khai – Hà Nội

TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị ký cam kết thực hiện văn hóa công sở Uneti tại cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hà Nội

 

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

 

Tin tức liên quan