Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho CBGV được điều động tham gia công tác thanh tra, kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Sáng ngày 05/08/2020 thông qua cầu truyền hình trực tuyến tại 3 cơ sở đào tạo, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 cho 48 cán bộ, giảng viên tham gia công tác thanh tra, kiểm tra trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2020. Đến dự và chủ trì buổi tập huấn có TS. Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Phát biểu tại buổi tập huấn, TS. Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Công tác kiểm tra, giám sát kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 là nhiệm vụ chính trị quan trọng mà Bộ GD&ĐT tin tưởng giao cho Nhà trường, các cán bộ và giảng viên sẽ thực hiện nhiệm vụ tại tỉnh Phú Thọ trong thời gian từ ngày 07/08 đến hết ngày 10/08/2020 và đề nghị các cán bộ, giảng viên tham gia tập huấn nghiệp vụ cần tập trung, trao đổi thẳng thắn, nắm vững công tác thi, công tác thanh tra, kiểm tra. Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Ngọc Khương cũng mong muốn các cán bộ, giảng viên làm công tác thanh tra, kiểm tra cần chia sẻ những kinh nghiệm và những tình huống phát sinh để cùng bàn thảo, xử lý và đưa ra hướng giải quyết kịp thời. Thông qua nội dung phát biểu Thầy chúc các cán bộ, giảng viên tham gia công tác thanh tra, kiểm tra thi tốt nghiệp THPT năm 2020 nhiều sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TS. Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì tại cơ sở 456 Minh Khai, Hà Nội

Tại buổi tập huấn, Th.S Đoàn Văn Đại – Phó trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế, Trưởng đoàn đã phổ biến nội dung Quy chế thi tốt nghiệp THPT; nội dung Thông tư hướng dẫn của Bộ GD&ĐT về ban hành quy chế thi tốt nghiệp THPT; nghiệp vụ tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020; công tác chuẩn bị cho kỳ thi; giới thiệu Sổ tay nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra thi tốt nghiệp THPT; Tập huấn một số thiết bị công nghệ gian lận trong coi thi và tình huống thường gặp trong hoạt động thanh tra, kiểm tra; Hướng dẫn đánh giá kết quả tập huấn…

Th.S Đoàn Văn Đại – Phó trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế, Trưởng đoàn phổ biến các nội dung tập huấn tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định

Các CBGV tham gia tập huấn tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

Cũng tại buổi tập huấn, 100% cán bộ tham gia công tác thanh tra, kiểm tra thi cũng đã làm bài kiểm tra nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra thi tốt nghiệp THPT năm 2020.