Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp trao tặng các trang thiết bị phòng chống dịch Covid-19 cho các đơn vị trên địa bàn Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Trong thời gian qua, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp luôn quán triệt tới toàn thể CBGV trong toàn trường tuân thủ nghiêm các chỉ thị phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Chính phủ và Bộ Y tế. Nhằm chia sẻ những khó khăn với các lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Nhà trường đã phát động phòng trào quyên góp ủng, thông qua các hoạt động cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường ủng hộ. Kết quả toàn trường đã vận động được hơn 300 triệu trao đến các tổ chức chính trị, xã hội trên địa bàn để phòng chống dịch. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong đợt bùng phát lần thứ 4, sáng ngày 11/08/2021 đoàn cán bộ đại diện cho Nhà trường đã trao tặng các trang bị cho lực lượng tuyến đầu phòng chống Covid-19 tại 3 phường gồm: Phường Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Hưng và Phường Lĩnh Nam các trang bị là quần áo bảo hộ, kính chống giọt bắn… cho nhân viên y tế.

Tại buổi tiếp nhận đại diện lãnh đạo các phường đã cám ơn lãnh đạo, tâp thể sư phạm Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã có những hỗ trợ thiết thực để lực lượng y tế các phường có thêm trang bị hỗ trợ an toàn trong thời điểm dịch bệnh phức tạp.

Đại diện Nhà trường trao tặng trang bị bảo hộ phòng chống Covid cho UBND Phường Vĩnh Tuy

Đại diện Nhà trường trao tặng trang bị bảo hộ phòng chống Covid cho UBND Phường Vĩnh Hưng

Đại diện Nhà trường trao tặng trang bị bảo hộ phòng chống Covid cho UBND Phường Lĩnh Nam