Tuyên truyền, kiểm tra và nhắc nhở Sinh viên thực hiện tốt “Văn hóa học đường Sinh viên Uneti”(13/03/2023 – 18/03/2023)

Để hoạt động phát triển tốt hơn và tiếp tục việc triển khai thực hiện thông báo số 636/TB-ĐHKTKTCN ngày 28/10/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp về việc tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thực hiện chương trình hành động xây dựng nếp sống “Văn hóa học đường Sinh viên Uneti”.

Đã hơn 1 tháng trôi qua cho kỳ học thứ 2 của năm học, văn hóa học đường Sinh viên UNETI đã và đang dần đi vào nề nếp. Sinh viên đã tích cực hơn trong việc chấp hành các quy định như việc đeo thẻ sinh viên khi đến trường, thực hiện các nếp sống văn hóa chào hỏi, văn hóa xếp hàng,…

Trong tuần học vừa qua, tại 3 cơ sở là Lĩnh Nam, Minh Khai và Nam Định, Đoàn kiểm tra liên đơn vị giữa Phòng Chính trị và Công tác sinh viên; Đoàn thanh niên, Công Đoàn, Phòng Tổ chức cán bộ cùng Thầy Cô trong các Khoa Chuyên môn,… cùng các bạn tình nguyên viên của Đội Tuyên truyền Văn hoá học đường tiếp tục triển khai đôn đốc, nhắc nhở ,kiểm tra đã ghi nhận sự thay đổi rõ rệt trong việc thực hiện Văn hóa học đường trên giảng đường của Sinh viên.

Việc kiểm tra, nhắc nhở nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng bộ tiêu chí về môi trường văn hóa học đường UNETI xanh, sạch đẹp, kỷ cương, an toàn, lành mạnh và thân thiện. Lấy sinh viên làm trung tâm, ưu tiên bồi dưỡng phẩm chất, tính trung thực và tinh thần sáng tạo, phát huy năng lực tự học, ý thức tự chủ, tự trọng, tự chịu trách nhiệm.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Bài viết: Phòng Chính trị và Công tác sinh viên