Uneti tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2023 do Quận Đoàn Hoàng Mai tổ chức

Sáng ngày 20/03/2023, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã phối hợp cùng với Quận đoàn Hoàng Mai và các đơn vị tổ chức chương trình “Tư vấn tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT trên địa bàn quận năm 2023” tại Trường THPT Việt Nam – Ba Lan.

Tham dự chương trình về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô giáo các khoa và các em tình nguyện viên hỗ trợ truyền thông thuộc CLB Truyền thông tuyển sinh Uneti.

Trong những năm gần đây số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học vào Uneti ngày càng tăng, đặc biệt là thí sinh lớp 12 thuộc địa bàn Quận Hoàng Mai nơi trường đóng, theo thống kê năm 2022 có gần 1.000 nguyện vọng xét tuyển vào trường trong đó các trường có số lượng thí sinh xét tuyển cao gồm: THPT Việt Nam – Ba Lan; THPT Trương Định; THPT Hoàng Văn Thụ.

PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các thành viên Ban tư vấn đến từ các đơn vị giải đáp các thông tin cho thí sinh quan tâm tại sự kiện

Chương trình năm nay được tổ chức tại Trường THPT Việt Nam – Ba Lan đã thu hút được gần 1.000 học sinh THPT trong đó có các em khối lớp 12 của các trường đóng trên địa bàn Quận Hoàng Mai. Tại bàn tư vấn tuyển sinh, PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu thông tin cơ bản về Trường và trả lời các nội dung về công tác tuyển sinh năm 2023 vào Uneti cho các thí sinh quan tâm, ngoài ra với sự hỗ trợ của các thầy, cô giáo cùng các tình nguyện viên đã phát các tài liệu truyền thông và tặng các phần qua ý nghĩa dành cho các em học sinh khối lớp 12 tham dự chương trình.

Ghi nhận một số hình ảnh trong chương trình